hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hàm móm, hàm hô điều trị bằng phẫu thuật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinh0012

  dinh0012 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều người thường hay gặp phải tình trạng hô khiến khuôn mặt trông mất cân xứng và làm nụ cười kém duyên. Trước đây rất nhiều người thường hay lầm tưởng cứ hô là niềng răng, nhưng thực chất hô cũng phân thành nhiều loại, chủ yếu nhất là hô do răng và hô do hàm, trong đó niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng. Vì thế nếu muốn điều trị triệt để hô, điều quan trọng là tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp.
  Việc bạn niềng răng trước đó nhưng hiện tượng hô vẫn không giải quyết được thì chắc chắn là bạn bị hô do hàm, vì vậy cách giải quyết duy nhất, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn mà hiệu quả.
  Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu cho khách hàng. Bác sĩ sẽ thực hiện đẩy lùi hàm trên ra phía sau, đồng thời đẩy hàm dưới ra phía trước để đảm bảo cân đối hai khớp cắn. Đây là phương pháp điều trị tương đối phức tạp, vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở điều trị trước khi quyết định lựa chọn. Cơ sở đó phải đảm bảo các tiêu chuẩn chuyên môn và trang thiết bị điều trị.

  Các loại miệng hô

  1. Trường hợp miệng hô và cằm bình thường: Nhổ răng rồi phẫu thuật chỉnh hình miệng hô

  2. Trường hợp miệng hô và cằm lẹm: mức độ hô của hàm trên và hàm dưới khác nhau, nếu phẫu thuật chỉnh miệng hô, miệng có thể bị món nên cần phẫu thuật xương hàm trên và hàm dưới

  3. Trường hợp miệng mô và cằm dài:Nhiều trường hợp miệng không hô nhiều, nếu không chỉnh hình mặt dài cùng một lúc, mặt có thể trông dài hơn.
  [​IMG]
  Niềng răng là quá trình ép cho những chiếc răng đưa ra ngoài trở về vị trí mong muốn theo kế hoạch của bác sĩ, quá trình này diễn ra nhờ các lực chèn ép và co kéo lên răng từ hệ thống thông minh giữa giây cung, mắc cài và chun kéo.

  Khi hệ thống mắc cài đã cố định trên răng, bạn có thể cảm thấy tê buốt nhẹ trong miệng và răng khoảng 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ được giảm dần bằng cách vệ sinh miệng bằng một chút nước muối loãng ấm.
  Là phương pháp được áp dụng đối với trường hợp miệng quá hô và cằm quá lẹm.Tiến hành chụp cắt lớp chẩn đoán chính xác cấu trúc của khuôn mặt, sau đó thực hiện nhổ răng rồi đẩy răng và xương lợi lùi vào trong, đồng thời cắt xương phía trước và chỉnh hình thồng thời hàm trên và hàm dưới.
  1. Thông qua chụp cắt lớp, quyết định phần xương hàm trên và dưới sẽ cắt

  2. Cắt xương hàm trên, dưới và cằm

  3. Cắt xương lợi sau khi di chuyển phần xương đã cắt

  4. Cố định phần xương đã cắt

  Hô do hàm trên:Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tiền đình hàm hô trên, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm khít nhau. Nếu có kèm theo cười hở lợi thì áp dụng phương pháp Lefort I, cắt đẩy và lún lên trên điều trị hô đồng thời chữa cười hở lợi cùng một lúc.
  với bác sĩ thẩm mỹchuyên khoa được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, đảm bảo đạt tính an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho bạn, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và nhận định lượng xương cần đẩy lùi vào bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn ăn khớp tự nhiên. Thêm nữa, sau khi cắt xương, hàm được cố định lại bằng nẹp vis chắc chắn, từ đó bảo toàn việc ăn nhai vẫn hoạt động như bình thường. Như vậy, các bạn hoàn toàn an tâm khi phẫu thuật hàm hô hàm móm tại bệnh viện của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hàm móm, hàm hô điều trị bằng phẫu thuật