hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hàm răng của bạn bị hô bẩm sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dinh0012

  dinh0012 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Với tình trạng hô do xương hàm trên phát triển mạnh làm mất cân đối, thì hiện nay, biện pháp duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô. Với một lần thực hiện duy nhất, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài trọn đời, tuy nhiên đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ để cho kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.
  Các loại miệng hô
  1.
  Trường hợp miệng hô và cằm bình thường: Nhổ răng rồi phẫu thuật chỉnh hình miệng hô
  2. Trường hợp miệng hô và cằm lẹm: mức độ hô của hàm trên và hàm dưới khác nhau, nếu phẫu thuật chỉnh miệng hô, miệng có thể bị món nên cần phẫu thuật xương hàm trên và hàm dưới
  Để kết quả phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất thì tùy vào từng hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật áp dụng như sau:
  Hô do hàm trên:Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tiền đình hàm hô trên, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm khít nhau. Nếu có kèm theo cười hở lợi thì áp dụng phương pháp Lefort I, cắt đẩy và lún lên trên điều trị hô đồng thời chữa cười hở lợi cùng một lúc.
  + Hô do 2 hàm:Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên dưới.
  Phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng là kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi tính chính xác cao. Do đó nó yêu cầu bác sĩ thực hiện cho bạn phải là người có năng lực, kinh nghiệm đồng thời công nghệ áp dụng cũng cần đảm bảo.
  Hiện nay,Thẩm mỹ viện chúng tôi đang áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.
  Việc bạn niềng răng trước đó nhưng hiện tượng hô vẫn không giải quyết được thì chắc chắn là bạn bị hô do hàm, vì vậy cách giải quyết duy nhất, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn mà hiệu quả.
  [​IMG]

  Tiến hành điều trị và vệ sinh nha chu để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật hàm hô tiến hành chính xác.
  – Xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất trước khi phẫu thuật.
  – Tiến hành phẫu thuật cắt và dời xương hàm với sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm không gây nhiễm trùng, độ chính xác cao, ít gây đau và chảy máu, hạn chế sưng nề sau phẫu thuật.
  Lưu ý, trong khoảng 10 ngày đầu tiên thì môi, vùng má, lưỡi sẽ hơi khó chịu và cảm thấy vướng víu, nhưng sau đó khi đã quen hiện tượng trên hoàn toàn biến mất.
  Trong suốt quá trình điều trị niềng răng hô cứ 4 tuần là bạn phải tái khám để bác sĩ tăng lực lên mắc cài, thay thun hoặc thay dây cung để giúp cho kết quả đạt hiệu quả tốt nhất sau thời gian kéo dài từ 1 đến 2 năm.
  Tuy nhiên, trên đây là trường hợp bạn hô do răng còn nếu bạn gặp phải tình trạng hô hàm thì nên tìm một cơ sở thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, công nghệ áp dụng hiện đại để thực hiện phẫu thuật hàm hô.
  [​IMG]

  Sau khi phẫu thuật hàm hô vài ngày, vùng hàm của bạn sẽ có hiện tượng tê buốt nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và cách chăm sóc hậu phẫu khoa học của bác sĩ chuyên khoa.
  Với nhữn chia sẻ bên trên các bạn sẽ không còn quan tâm tới vấn đề phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu bởi vì chất lượng cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật hoàn toàn làm bạn phải bất ngờ, bạn sẽ tự tin hơn cũng như nụ cười sẽ luôn nở trên môi khi bạn đến với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hàm răng của bạn bị hô bẩm sinh