hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hàn Quốc nới lỏng chính sách visa cho khách du lịch Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tới đây, Hàn Quốc sẽ triển khai nhiều chính sách ưu đãi mới cho khách du lịch đến từ Việt Nam. Theo đó, đối tượng được hưởng là visa du lịch khen thưởng, visa du lịch học tập dã ngoại, visa du lịch y tế với các ưu đãi như giảm lệ phí cấp visa, đơn giản hóa hồ sơ xin cấp visa, giảm thời gian cấp visa…

  [​IMG]
  Hàn Quốc mùa hoa anh đào. (Ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

  Công sứ Tổng lãnh sự, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Noh Wan đã khẳng định như vậy tại “Hội thảo giới thiệu Chính sách visa và Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2014,” diễn ra hôm qua (27/8), tại Hà Nội.

  Theo đó, chính sách mới tập trung chủ yếu vào các doanh nghiệp, du lịch theo đoàn. Doanh nghiệp sẽ không cần nộp giấy xác nhận số dư ngân hàng, hợp đồng lao động (trường hợp doanh nghiệp chưa được đăng ký trên sàn giao dịch chứng khoán thì phải nộp giấy xác nhận số dư). Đặc biệt, mức lệ phí visa đi theo đoàn chỉ 15 USD/người; cấp visa sau 02 ngày kể từ ngày đăng ký và không cần khai báo nhập cảnh khi nhập cảnh vào Hàn Quốc.

  Ông Park Noh Wan cũng cho biết thêm, chế độ cho công ty du lịch trọn gói sẽ tạo ưu đãi cho các công ty du lịch được lựa chọn thông qua xem xét các điều kiện về thành tích phục vụ khách du lịch, tỷ lệ phát sinh người lưu trú bất hợp pháp, tính lành mạnh của doanh nghiệp… Việc này sẽ tạo điều kiện cho khách du lịch Việt Nam có thể thăm Hàn Quốc bằng thủ tục được đơn giản hơn.

  Số liệu thống kê của Phòng lãnh sự-Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho thấy, tổng số visa du lịch ngắn hạn đã cấp trong 6 tháng đầu năm nay cho du khách Việt Nam là 9.169 visa, tăng gần gấp đôi so với con số 4.646 của năm ngoái.

  Trong 7 tháng qua, lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc đạt 83,095 lượt người, so với 67,358 lượt khách vào cùng kỳ năm ngoái (tăng khoảng 23,4%).

  “Với tư cách là một nhà ngoại giao của Chính phủ Hàn Quốc đồng thời cũng là một công dân Hàn Quốc, tôi cảm thấy rất vui mừng và biết ơn nhân dân Việt Nam đã quan tâm và tới thăm đất nước chúng tôi,” ông Park Noh Wan bày tỏ.

  Trước đó, sau Hội nghị Cục trưởng Lãnh sự Hàn Quốc-Việt Nam đã tổ chức tại Seoul vào tháng 7/2013, phía Hàn Quốc đã thực hiện đơn giản hóa thủ tục và hồ sơ xin cấp visa, giảm lệ phí cấp visa ngắn hạn, đơn giản hóa điều kiện cấp visa nhiều lần cho phía Việt Nam.

  Theo TTXVN
   
 2. dulichviet.com

  dulichviet.com Staffs

  Tham gia ngày:
  16/8/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tour du lịch mùa lá đỏ. Nhằm tạo điều kiện cho du khách được dịp ngắm nhìn Hàn Quốc, Nhật bản trong thời khắc chuyển mùa, thay lá, bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 11. Du lịch việt tổ chức các tour trọn gói giá rẻ. Cùng dulichviet khám phá thiên nhiên kỳ thú.[​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Hàn Quốc nới lỏng chính sách visa cho khách du lịch Việt Nam