hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hàng bán trên Lazada có chất lượng không.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoavit

  hoavit Staffs

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng bán trên Lazada chất lượng có tốt hay không? Rất nhiều bạn thắc mắc như vậy, bạn bè mình cũng hỏi mình câu hỏi này rất nhiều. Mình xin trả lời là Chất lượng hàng bán trên Lazada tốt hay không phụ thuộc vào…bạn đấy, lạ quá bạn nhỉ. Tại sao mình lại nói vậy, vì nếu bạn biết cách chọn hàng để mua thì chất lượng hàng sẽ được đảm bảo và ngược lại. Cùng 1 sản phẩm, khi bạn tìm kiếm trên Lazada sẽ hiển thị từ vài đến vài chục sản phẩm, chất lượng thì chắc chắn là khác nhau, vậy làm sao để chọn được sản phẩm tốt đây?

  Kinh nghiệm chọn hàng để mua trên Lazada của mình rất đơn giản:

  1. Ưu tiên số 1: chọn hàng được bán và giao hàng bởi Lazada.

  Như mình đã nói ở phần trên, hàng được bán và giao bởi Lazada hầu hết là hàng chính hãng. Bạn biết đấy, trên thị trường có rất nhiều nơi bán hàng chính hãng nhưng nếu bạn vào siêu thị kiểu như Pico hay Nguyễn Kim thì chắc chắn giá cao hơn Lazada, còn nếu các cửa hàng nhỏ nhỏ ở ngoài thì thật giả lẫn lộn. Lazada là một thương hiệu rất lớn và luôn xây dựng uy tín đối với người tiêu dùng nên chắc chắn họ sẽ không bán hàng lởm cho bạn đâu.

  2. Ưu tiên số 2: chọn hàng chính hãng

  Nếu sản phẩm bạn tìm không có hàng được bán bởi Lazada, bạn tìm các sản phẩm là Hàng chính hãng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng chính hãng khi hình ảnh sản phẩm có biểu tượng “Chứng thực bởi hãng” như hình dưới đây hoặc trong phần mô tả sản phẩm có ghi rõ hàng chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hàng bán trên Lazada có chất lượng không.