hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hãng hàng không ANA mở đường bay thẳng Hà Nội-Tokyo

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. trada2014

  trada2014 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) sẽ trở thành hãng đầu tiên khai thác đường bay thẳng Hà Nội-Tokyo với tần suất đều đặn 1 chuyến/ngày từ ngày 30/3/2014.

  [​IMG]

  Chuyến bay khởi hành từ sân bay Haneda lúc 8 giờ 45 phút đến Hà Nội vào 11 giờ 55 phút và chiều ngược lại cất cánh từ Hà Nội lúc 14 giờ đến Haneda vào 21 giờ 5 phút.

  Với thời gian bay 5 giờ 10 phút, hành khách sẽ thuận tiện trong việc di chuyển và giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng với hành trình Hà Nội-Tokyo.

  Để chào mừng sự kiện mở đường bay mới, ANA mở chương trình khuyến mại với giá vé chỉ 650 USD cho các hành trình khứ hồi từ Hà Nội tới Tokyo, Osaka, Fukouka (giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí), áp dụng cho thời gian xuất vé từ 10-24/3/2014 và thời gian bay từ 7-31/5/2014.


  Ông Ryoichi Fujisaki, Giám đốc ANA Việt Nam cho biết, việc mở đường bay Hà Nội-Tokyo là mong muốn của ANA từ năm 2001, khi hãng mở đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Tokyo. Đến nay, sau 13 năm, mong muốn ấy mới trở thành hiện thực.

  “Trong thời gian đầu khai thác đường bay này, ANA sẽ sử dụng máy bay Boeing 767 với tổng cộng 214 ghế (35 ghế hạng thương gia và 179 ghế hạng phổ thông).

  Từ tháng 6/2014, hãng sẽ chuyển sang sử dụng máy bay boeing 787 với công nghệ tối tân, khoang hành lý xách tay lý tưởng, khoang máy bay rộng lớn tiện nghi, hiện đại,” ông Ryoichi Fujisaki nhấn mạnh.

  Theo đại diện ANA, trong năm 2013, lượng khách Việt Nam đến Nhật Bản là 75.000 người, còn lượng khách quốc tế đến Nhật Bản là 10 triệu người.

  Chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch tăng số lượng khách đến Nhật Bản lên 20 triệu người vào năm 2020 và việc mở đường bay Hà Nội- Tokyo của ANA cũng là nằm trong việc thực hiện mục tiêu này.

  “Sau khi mở đường bay này, số hành khách Việt Nam đến Nhật Bản có thể sẽ tăng gấp ba, đạt con số hơn 200.000 người/ năm, cũng như lượng khách Nhật Bản đến Việt Nam cũng sẽ tăng lên đáng kể,” đại diện ANA cho biết.

  Với chủ trương mở rộng đường bay quốc tế, trong năm 2014, ANA sẽ mở thêm một loạt đường bay mới từ sân bay Haneda đi London, Paris, Munich, Vancouver, Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách.

  Đặc biệt, sân bay Haneda là trạm trung chuyển chính của ANA, với vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Tokyo 19km, chuyến bay tới Haneda giúp hành khách rút ngắn được 50 phút di chuyển về trung tâm thành phố so với sân bay Narita và tiết kiệm nhiều chi phí, đồng thời dễ dàng kết nối chuyến đi nội địa Nhật Bản và Bắc Mỹ.

  “Hành khách sẽ được rút ngắn nhiều thời gian chờ đợi nối chuyến đặc biệt như các chuyến Hà Nội-Vancouver chỉ còn 50 phút, đi Honolulu chỉ 1 giờ 50 phút, LosAngeles chỉ 3 giờ…,” đại diện ANA chia sẻ.


  Trà đá - Theo TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Hãng hàng không ANA mở đường bay thẳng Hà Nội-Tokyo