hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hành trình phưu lưu thành phố Detroit (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Chuyến phưu lưu thành phố Detroit (P2) của chúng tôi bắt đầu tại dòng sông Detroit hiền hòa uốn lượn quanh thành phố này. Nằm như một hòn đảo trên sông Detroit, Belle Isle là kết nối với đất liền qua cầu MacArthur. Một trong những điểm nổi bật là đá cẩm thạch tuyệt đẹp James Đài phun nước tưởng niệm Scott được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Cass Gilbert vào năm 1925 James Scott là một doanh nhân thích tranh cãi, còn lại 200.000 USD để thành phố Detroit để tạo ra một đài phun nước trong tên của mình. Từ đây chúng tôi bắt tay vào một ổ đĩa chậm qua các điểm tham quan chính trên đảo, bao gồm cả Belle Isle Casino và Nancy Hòa bình Brown Carillon đồng hồ. Về phía bắc của đảo, chúng tôi dừng lại để có một cái nhìn tại Detroit Yacht Club bắt đầu vào cuối năm 1870. Ngày nay câu lạc bộ đã áp đặt giá cao hơn một triệu đô la khi nó được khai trương vào năm 1923. Vé máy bay giá rẻ đi Detroit: delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Khi có ve may bay di Detroitvà tới khu phố Village cao cấp, chúng tôi lái xe vào một khu vực tầng lớp lao động hơn là đặc trưng nhiều nhà chạy xuống. Từ những năm 1950 thành phố Detroit đã trải qua một sự suy giảm sâu rộng trong dân, như sự ra đời của một hệ thống đường cao tốc rộng lớn khiến nhiều cư dân đô thị để di chuyển vào các vùng ngoại ô xa xôi hẻo lánh. Kết quả là, một số lượng lớn nhà ở và các tòa nhà chung cư bị bỏ hoang và bị phá hủy để ngăn chặn tội phạm. Một hiện tượng gọi là thảo nguyên đô thị, trải rộng đồng cỏ trống ở giữa thành phố mà thường vẫn sử dụng những gì còn lại phía sau là. Tin hot: Vé máy bay từ Sài Gòn đi thành phố Dallas tại đây cho mọi người.

  Jeanette muốn giới thiệu tôi với một sử dụng sáng tạo của một số đất đô thị bị bỏ trống này. Bên cạnh Gleaner Cộng đồng Ngân hàng thực phẩm là một khu vườn cộng đồng sử dụng không gian xanh rỗng cho nông nghiệp đô thị. Ngân hàng thực phẩm Gleaner cộng đồng giúp để nuôi dân đói, và một số các loại rau tươi và trái cây đến từ khu vườn cộng đồng nằm ngay đối diện với khu nhà kho.

  [​IMG]

  Dừng chân tiếp theo của chúng tôi tập trung vào một không gian thực sự khác thường: các dự án Heidelberg, một nghệ thuật sắp đặt ngoài trời trong một khu phố người Mỹ gốc Phi về phía đông của Detroit. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Detroit từ thành phố Sài Gòn http://delta.net.vn/ve-may-bay-tu-sai-gon-di-detroit-n43 ở đây.

  Môi trường đặc biệt này bao gồm cả một dãy phố cũng như một số nhà cửa và tích hợp màu sơn tươi sáng và một bộ sưu tập lớn các loại bỏ các đối tượng được tìm thấy. Đấng Tạo Hóa Tyreee Guyton lớn lên trên đường phố Heidelberg và đã không hài lòng với sự suy thoái trong khu phố của mình. Như một hình thức phản kháng xã hội ông vẽ ngôi nhà của ông nội mình có chấm tròn sáng và tạo ra bây giờ nổi tiếng Dotty-Wotty House vào năm 1986.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hành trình phưu lưu thành phố Detroit (Phần 2)