hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hanoi Emotion Hotel - 3 Sao Trung Tâm Hanoi dịch vụ tốt nhất

Thảo luận trong 'Hà Nội'

 1. hanoi emotion hotel

  hanoi emotion hotel Thượng đế

  Hà NộiEmotion Hotel * * * Kính đón chào quí khách .

  Hà NộiEmotion Hotel có tên tiếngviệt là “ Cảm Xúc Hà Nội “ đạt tiêu chuẩn 3 sao .Tọa lạc ở trung tâm Thủ Đô Hà Nội,khách sạn Hà Nội Emotion gồm 40 phòng tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại và rất tiện nghi . Hệ thống truyền hình quốc tế vàInternet tốc độ cao miễn phí WIFI. Đượcthiết kế độc đáo, tấtcả các phòng khách đều có cửa sổ tạo không khí trong phòng dễ chịu và thật thoải mái . Chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ấm cúng như ở trong chính ngôi nhà của mình .

  Nằmtrên phố Hàng Bột chỉ cần vài bướcdạo bộ là tới Lăng Bác Hồ, Hoàng Thành Thăng Long, VănMiếu Quốc Tử Giám , phố cổ Hà nội, Hồ Hoàn Kiếm . Trung tâm triển lãm Giang V, các điểm vui chơi giải trí thể thao, các tuyến phố mua sắm và các điểm du lịch văn hóa của thủ đô Hà Nội . Hãy đến với khách sạn “ Cảm Xúc Hà Nội “để tận hưởngdịch vụ khách sạn đẳng cấp, và tận hưởng sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyênnghiệp và hiếu khách .

  Với tinh thần “Chất lượng phục vụ mangđến quí khách là cách tốt nhất để pháttriển “ . Chúng tôi luôn luôn cố gắng đem đến cho quí khách hàng dịch vụ tốt nhấtvà sự hài lòng cao nhất .


  Liên hệ đểcó giá phòng tốt nhất .

  Mr : TrầnLinh
  H/P : 0904396779 / 0915674679
  Email : ngoc.linh@hanoi-emmotion.com
  Ym : hotelmanager68
  Sky : hotels.gm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hanoi Emotion Hotel - 3 Sao Trung Tâm Hanoi dịch vụ tốt nhất