hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hanoi Street Food

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hanoitoursbooking

  hanoitoursbooking Staffs

  Tham gia ngày:
  22/3/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hanoi Street Food Tour​

  Hanoi street food

  "Start from 10.30- 14.00 "Lunch" or 16.30 to 20.30 "Dinner" & around 3km on foot"

  Our tour guide will welcome you at your hotel lobby, then start tour Hanoi street food, walking in old quarter "36 streets" to visit some famous and specialized- food families or stalls/ local restaurants and shops where they run their business everyday. Certainly you will see and taste some particular dishes (Please let us know you are vegetarian or special requirement). It’s a great opportunity to try all those weird and wonderful foods you see but just aren’t sure what they are! Start your Hanoi Street Eats tour at Bia Hoi corner to try the local brew, ‘Bia Hoi,’ an extra-carbonated draft beer that traces its roots to Eastern Europe. Do as the locals do and pull up a stool and enjoy a drink while watching the world go by.
  Street food tour
  Continue through the old quarter’s narrow streets as your guide points out a range of tasty noodles, breads and snacks. At night the sidewalks are packed with locals perched on stools, amongst sizzling woks and bubbling pots. These small pop up restaurants are a nightly feature that all but disappear during the day. Highlights may include Banh Cuon, rice rolls that include beef and fresh herbs, or Banh My, Vietnam’s famous baguette sandwich. But the best has to be the flame grilled Vietnamese barbecue of pog, chicken, tofu and vegetables on skewers. End the night with dessert from Hanoi’s best - known ice - cream parlour.
  Please note: In case of rain, the itinerary may include a visit to a covered noodle stall.

  Translate in vietnamese: hanoi street food

  "Bắt đầu 10,30-14,00" Ăn trưa "hoặc 16,30-20,30" tối "và xung quanh 3km trên chân"

  Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại tiền sảnh khách sạn của bạn, sau đó bắt đầu tour du lịch Hà Nội thức ăn đường phố, đi bộ trong khu phố cổ "36 phố phường" đến thăm một số gia đình nổi tiếng và chuyên ngành thực phẩm hoặc các quầy hàng / nhà hàng địa phương và các cửa hàng, nơi họ chạy hàng ngày kinh doanh của họ. Chắc chắn bạn sẽ thấy và nếm một số món ăn đặc biệt (Xin vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang ăn chay hay yêu cầu đặc biệt). Đó là một cơ hội tuyệt vời để thử tất cả những loại thực phẩm kỳ lạ và tuyệt vời mà bạn nhìn thấy nhưng chỉ là không chắc chắn những gì họ đang có! Bắt đầu tour du lịch Hà Nội Street Eats tại Bia Hoi góc thử bia địa phương, "Bia Hoi, 'thêm ga một bia mà dấu vết nguồn gốc của nó đến Đông Âu. Làm như người dân địa phương làm và kéo lên một chiếc ghế và thưởng thức đồ uống trong khi xem trên thế giới đi theo.
  Tour du lịch thức ăn đường phố
  Tiếp tục thông qua các đường phố chật hẹp của khu phố cổ như hướng dẫn của bạn chỉ ra một loạt các món mì ngon, bánh mì và đồ ăn nhẹ. Vào ban đêm vỉa hè được đóng gói với người dân địa phương ngồi trên ghế, trong số woks nóng bỏng và chậu bọt. Các cửa sổ pop nhỏ lên nhà hàng là một tính năng hàng đêm mà tất cả nhưng biến mất trong ngày. Điểm nổi bật có thể bao gồm Bánh Cuốn, cuộn cơm bao gồm thịt bò và các loại thảo mộc tươi, hoặc Banh My, bánh sandwich bánh mì nổi tiếng của Việt Nam. Nhưng tốt nhất phải được ngọn lửa nướng thịt nướng của Việt Nam trực tuyến tại, thịt gà, đậu hũ và rau trên xiên. Kết thúc đêm với món tráng miệng từ tốt nhất của Hà Nội - được biết đến băng - phòng khách kem.
  Xin lưu ý: Trong trường hợp trời mưa, hành trình có thể bao gồm một chuyến thăm tới một quán bún được bảo hiểm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hanoi Street Food