hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hạt điều ngon và cách bảo quản

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

 1. trongphong

  trongphong Staffs

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hạt điều ngon hay không quyết định ở hình dánh hạt và nhân điều. Nhân hạt điều là sản phẩm thu được sau khi tách vỏ hạt điều và bóc đi lớp vỏ lụa.

  Cách nhận biết hạt điều ngon về hình dạng không bị sâu mọt, nhiễm bẩn, nấm mốc hạt ngả màu xanh. Về mùi có hương thơm tự nhiên,đặc biệt không bị hôi dầu vì ăn hạt này rất khó chịu. Nhân điều vàng theo tiêu chuẩn TC.VN 4850: 1998 VN và AFL của USA


  [​IMG]

  Hạt điều ngon và cách bảo quản​

  Nhân hạt điều đạt chuẩn cho phép tỷ lệ còn sót vỏ khoảng 1% và đường kính của mảnh vỏ lụa không quá 1mm. Độ ẩm của nhân điều áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Vì vậy hạt điều ngon ăn rất khô, giòn béo. Hàng loại 1 hạt to đều , chắc mẩy, ăn béo.


  Cách bảo quản hạt điều

  Hạt điều là sản phẩm khô nên gần đến khi tiêu thụ ngoài thị trường thì nhà sản xuất mới đem rang đảm bảo hàng luôn mới. Hạt điều rang muối là sản phẩm khô nên ta nên bảo quản trong môi trường khô ráo thoáng mát

  Tuyệt đối không nên để hạt điều ở ngoài quá 12h vì hạt điều có tính khô hút ẩm rất nhanh. Hạt sẽ mềm, xốp mất bị giòn, béo. Vì vậy sau khi sử dụng ta nên để trong hộp nhựa hoặc hộp thủy tinh.

  Bảo quản hạt điều không cần phải để trong tủ lạnh chỉ cần để ở ngoài và đậy kín là được
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hạt điều ngon và cách bảo quản