hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hạt methi ấn độ giúp chữa trị tiểu đường hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. havan199x

  havan199x Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo đông y trong thành phần của hạt methi có chất chứa acid amin được gọi là 4-hydroxyisoleucine có tác dụng trong việc chữa trị và chữa khỏi đái đường rất tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng của hạt methi chữa trị đái tháo đường .

  [​IMG]

  thành phần của hạt methi
  Trong thành phần của Hạt Methi có chứa một acid amin được gọi là 4-hydroxyisoleucine. Acid amin này có hiệu quả kích thích quá trình tự tiết insulin của tuyến tụy. Insulin như chúng ta biết , đó là một hormone do các "tế bào đảo tụy" của tuyến tụy tiết ra với hiệu quả chuyển hóa carbon hydrate.

  Hạt Methi còn có hiệu quả làm giảm tính kháng insulin. Cuối cùng là , nồng độ đường trong máucủa bạn sẽ thấp đi. Trong hạt Methi có chứa các thành phần là các ancaloit như gentianine , trigonelline , và carpaine.

  hiệu lực tuyệt trần của hạt methi trong chữa trị đái tháo đường
  Một hiệu ứng của hạt Methi là làm tăng số lượng thụ thể cho insulin trong các tế bào hồng cầu.Và mặt khác nó giúp các mô ngoại vi của bạn có xác xuất sử dụng được các glucose.

  Cơ chế hạ đường huyết có khả năng là do hiệu ứng ức chế sự tiếp thu glucose tại ruột , ức chế vận chuyển glucose , kéo dài thời gian làm rỗng bao tử , hoặc cải thiện hoạt tính ngoại vi của insulin. Trong hạt methi có một axít amin được làm gọi là 4-hydroxyisoleucine , có tác dụng kích thích quá trình làm ra insulin của tuyến tuỵ. Một số alkaloid ( gentianin , trigonellin , carpain ) có hiệu quả làm giảm tính kháng insulin , giảm nồng độ đường trong máu. Cũng có giả thiết ý rằng , hạt methi làm gia tăng số lượng thụ thể insulin trong các tế bào hồng cầu. Đường cao phân tử galactomannan trong hạt methi làm chậm tốc độ tiếp thu đường vào máu , giảm cholesterol , giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Chất xơ chiếm khoảng 3% trong hạt methi có vai trò quan trọng trong rà soát đường và mỡ máu ở nữ giới tiểu đường thai kỳ.

  song song hạt Methi có thể giúp hạ thấp mức đàng trong máu của bạn thông qua một số cơ chế:

  1 - hàng đầu nó có thể làm chậm quá trình tiếp thụ của carbon.
  2 - Thứ hai nó có xác xuất ảnh hưởng làm ức chế quá trình tải glucose.
  3 - Và tác động sau cuối và quan trọng là nó giúp chậm chạp quá trình rỗng không dạ dày.

  xem thêm : thực phẩm chức năng nano curcumin , trà giảo cổ lam mua ở đâu

  theo : hạt methi mua ở đâu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hạt methi ấn độ giúp chữa trị tiểu đường hiệu quả