hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hậu quả không đáng có nếu quá lạm dụng lăn khử mùi chữa hôi nách

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. ganoipho6

  ganoipho6 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân của bệnh viêm cánh là tại vì vi khuẩn vùng nách phân hủy các chất vì đường mồ hôi lớn vùng nách tiết ra hình thành amoniac và các axit béo tạo mùi. Chính do vậy, để trị nách "thối" hiệu quả, cần phải tác động hẳn đến tuyến mồ hôi này. Bên mé việc loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, còn phải ức chế vận động tiết mồ hôi cũng như sự phát triển của vi khuẩn tạo mùi vùng nách. cách chữa hôi nách bằng lăn khử mùi liệu có hiệu quả?


  [​IMG]


  Lăn khử mùi trước hết chỉ tác động ở ngoài bề mặt da. Các hoạt chất có trong lăn khử mùi có giúp ức chế vận động của vi khuẩn, tuy thế tác dụng này chỉ mang tính trợ thời. Chính tại vì vậy, sử dụng lăn khử mùi chẳng chữa trị nách "thối" chớ cho hiệu quả như muốn.

  Bên mé đó, sử dụng quá mức lăn khử mùi còn tiềm ẩn lắm nguy cơ gây hại cho sức khỏe như: gây dị ứng da, phát ban, ngứa, nổi mẩn tại vì chứa nhiều hóa chất. Đặc biệt, nếu lăn khử mùi có chứa các hóa chất như nhôm, parabens, triclosan và propelyn glycol có thể gây ra bịnh ung thư vú.

  Vì vậy cháu không nên lạm dụng lăn khử mùi. Trong trường hợp của cháu, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà khuyên cháu nên áp dụng phương pháp trị nách có mùi bằng Hút bỏ nội soi tuyến mồ nách "thối". Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả chữa viêm cánh vĩnh viễn, tận gốc, đảm bảo an toàn cho da, chẳng đau, không để lại sẹo.

  Xem thêm: cách khử mùi hôi nách hiệu quả
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hậu quả không đáng có nếu quá lạm dụng lăn khử mùi chữa hôi nách