hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hậu quả không lường của bệnh giãn mạch máu dưới da

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledong1994

  ledong1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giãn mạch máu dưới da là một bệnh phổ biến hiện nay, nhưng ít ai nghĩ rằng mình đang... mắc bệnh. Nhiều trường hợp sau khi phát hiện ra thì đã rơi vào thể nặng hoặc bị hoại tử.

  [​IMG]

  Biểu hiện của bệnh giãn mạch máu dưới da là các mạch máu giãn như hình mạng nhện li ti ở dưới da, vùng da có mao mạch giãn nhìn thấy thẫm màu hơn, giãn mạch máu còn gọi là vằn mao mạch, thường xuất hiện ở những làn da mỏng, yếu, dễ tổn thương như đầu mũi, vùng má, vùng hai bên thái dương, dọc theo vùng trước xương hàm, dưới má. Một số vùng mạch máu bị giãn và ngoằn ngoèo như vùng khoeo chân, sau cẳng chân, mặt sau ngoài đùi… Đã có nhiều phương pháp điều trị với giãn mạch máu như áp lạnh, phẫu thuật, đốt Laser thông thường….tuy nhiên kết quả còn hạn chế và tốn kém nhiều thời gian
  Lần đầu tiên tại Việt Nam, hiện tượng vỡ mao mạch trên da có thể điều trị an toàn, hiệu quả tuyệt đối với công nghệ laser xung dài Clarity chỉ với 1 lần duy nhất. Công nghệ Laser xung dài (Long pulse) được xem là vị cứu tinh cho tình trạng giãn mao mạch hiện nay.

  Kết quả điều trị giãn mao mạch

  Bạn chỉ cần điều trị duy nhất cho nhẹ để thư giãn mạch máu vừa phải, cho các mạch máu lớn và thư giãn sâu, bạn cần điều trị hiệu quả hơn 1-2 lần để có được tốt hơn. Khoảng cách cần thiết giữa việc điều trị là 2-3 tuần. Sau khi điều trị bằng laser xung dài bạn hoàn toàn quay lại ngay để làm việc hàng ngày mà không có thời gian chết.

  Dr.spiller tự hào là viện thẩm mỹ y khoa của Việt Nam sử dụng công nghệ Clarity phục vụ nu cầu điều trị cho khách hàng. Đến nay chúng tôi đã điều trị bệnh giãn mao mạch thành công cho rất nhiều lượt khách hàng trên khắp cả nước.
   
 2. hoctrangdiem

  hoctrangdiem Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hu hu, cho em up cái comment đi anh ad, mỗi cái comment mà cũng duỵet quài :'( :'(
  Nốt cái này nữa thôi mà ::(:(:(:):(
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hậu quả không lường của bệnh giãn mạch máu dưới da