hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Hãy đảm bảo rằng camera giám sát của bạn hoạt động

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hãy đảm bảo rằng camera giám sát của bạn hoạt động

  Mỗi ngày, những tên tội phạm có thểm xâm nhập vào một gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp bất kỳ mà không bị phát hiện và có thể dễ dàng tẩu táng các chiến lợi phẩm thu được do nhiều như: gia chủ không lắp đặt hệ thống camera, hệ thống camera bị lỗi hay lắp đặt không đúng vị trí phù hợp để theo dõi và quan sát. Với trường hợp bạn đã lăp đặt hệ thống camera quan sát thì hãy đảm bảo rằng hệt hống giám sát của bạn luôn hoạt động và được lắp đặt đúng vị trí có thể quan sát được tội phạm. Dưới đây là một vài sai lầm phổ biến mà được thực hiện thường xuyên và có thể được ngăn ngừa với sự chú ý nhiều hơn.

  [​IMG]
  Camera luôn hoạt động


  Camera không hoạt động là một vấn đề bạn cần phải quan tâm nhiều. Có nhiều nguyên nhân khiến camera không hoạt động như: cúp điệ? Camera đã quá cũ? Bất kể, bạn nên chắc chắn rằng mỗi camera của bạn đang hoạt động và được bão dưỡng ít nhất 1 quý 1 lần.
  Camera có thể treo không hoạt động được, hoặc có thể bị cháy do bị sốc điện từ nguồn điện đang sử dụng, và nếu bạn không kiểm tra camera thường xuyên, bạn sẽ không biết rằng camera hiện tại không làm việc cho đến khi xảy ra sự cố.

  Thời gian lưu trữ video của bạn?

  Sự thật nếu bạn đã lắp đặt mọi thứ đúng chỗ, hệ thống camera giám sát của bạn đã bắt đầu hoạt động, và đầu ghi hình camera DVR đã bắt đầu lưu trữ những video được gửi về từ hệ thống camera những bạn có thể lưu trữ được dữ liệu trong thời gian bao lâu khi mà video ngày càng tăng và đòi hỏi bạn phải có một bộ lưu trữ có dung lượng lớn để lưu những gì bạn cần và bạn có thể xem lại nó bất cứ khi nào.
  Bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng thời gian lưu trữ của bạn và không gian ổ cứng phù hợp để bạn có thể ghi lại số lượng tuyệt đối tối đa của video trước khi không gian được tái chế. Nếu bạn không thể ghi nhiều hơn một vài ngày của video, bạn có thể mua thêm ổ đĩa cứng bổ sung hoặc điều chỉnh độ phân giải và FPS, mà chúng tôi sẽ nói về sau, để có thể lưu trữ video được thời gian lâu hơn.

  Tối ưu hóa khung hình mỗi giây trong video.

  Khung hình trên mỗi giây quyết định chất lượng video của bạn và dung lượng của một video là bao nhiêu? Khung hình trên mỗi giây càng ca thì chất lượng hình ảnh video càng tốt và kèm theo đó là dung lượng tăng lên. Nên việc tối ưu lại khung hình trên mỗi giây cho phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng và có thể giảm được dung lượng của video.

  Tùy thuộc vào các camera và DVR/ NVR mà bạn đang sử dụng, bạn luôn muốn tối ưu hóa khung hình để bạn có được những video rõ nét và mượt mà nhất mà vẫn có thể lưu trữ được một lượng lớn video từ vài ngày cho tới vài tuần,... tùy thuộc vào đầu ghi hình camera của bạn.
  Bạn nên nhớ rằng, nếu bạn không có khả năng lưu trữ lại nhưng hình ảnh của camera thì bạn không có chứng cứ khi xảy ra các vụ đột nhập trộm tài sản hoặc nghiêm trọng hơn là có thể tội phảm giết người. Nhưng nếu độ phân giải của các video quá thấp bạn cũng không thể xác định được tội phạm. Bạn cần phải đầu tư vào một camera có chất lượng hình ảnh cao, số khung hình không quá thấp và sử dụng một đầu ghi hình camera có dung lượng lớn để lưu trữ để khi xảy ra sự cố bát ngowfbanj có thể xem lại các video vào thời điểm đó và tìm cách giải quyết vấn đề.

  Kiểm tra camera có quan sát hết khu vực không?

  Hệ thống giám sát của bạn có khi bạn di chuyển quan sát được hết trong khu vực? Bạn đã kiểm tra các khu vực mà camera được bao phủ? Nếu vậy, hãy chắc chắn để di chuyển và / hoặc tái tập trung các máy ảnh trên những điểm quan trọng trong của bạn kinh doanh hoặc nhà.
  Đừng quên để xác nhận rằng họ đang làm việc và tối ưu hóa tốc độ khung hình và độ phân giải trong khi bạn đang ở đó!

  Bạn đang sử dụng các camera an ninh cho công việc?

  Làm thế nào xa các khu vực quan trọng là camera? Có cao độ phân giải đủ để nắm bắt chi tiết ở khoảng cách đó? Xem xét nâng cấp nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể xác định một tên tội phạm trên video. Chạy một số xét nghiệm, bạn sẽ không phải hối tiếc.

  Là gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn là một mục tiêu tiềm năng thời gian ban đêm? Camera của bạn là camera hồng ngoại, và họ có quyền lực hồng ngoại đủ để thắp sáng toàn bộ lĩnh vực quan điểm của họ vào ban đêm để nắm bắt chi tiết trong bóng tối hoàn toàn? Một lần nữa, kiểm tra nó ra. Bạn có thể làm ra chính mình hay những gì bạn đang làm trên camera ghi âm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Hãy đảm bảo rằng camera giám sát của bạn hoạt động"