hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hãy đến thăm nét đẹp Bờ biển Lyme Bay ở Tây Nam nước Anh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Vùng ven biển Lyme Vịnh Tây Dorset và Đông Devon là một khu vực tương phản tuyệt vời - đến và uống trong khung cảnh ngoạn mục của chúng tôi, hấp thụ lịch sử và di sản của chúng tôi hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trong một trong những phần đẹp nhất và scenically đa dạng của nước Anh.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Seattle.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đó là ý định của tôi trong một loạt các bài báo là để giúp bạn nhận được nhiều nhất của chuyến thăm của bạn đến một phần xinh đẹp này của thế giới bằng cách gợi ý những điều tuyệt vời để xem và làm, món ăn ngon và tìm thấy bất cứ điều gì khác mà có thể nâng cao hưởng thụ của bạn khi bạn truy cập khu vực xinh đẹp này.

  Bờ biển Lyme Bay là một phần dễ dàng của Anh nổi tiếng về săn bắn của hóa thạch, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, bến cảng được che chở, những bãi biển cát, khu nhà tranh, ý nghĩa lịch sử và cảnh quan mục vụ. Thời tiết quanh năm tương đối nhẹ vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm. Rõ ràng đây là khu vực yên tĩnh bên ngoài của những ngày nghỉ học chính vì vậy đó là thời gian để ghé thăm nếu bạn muốn tránh các đám đông. Có rất nhiều điều để xem và làm ở đây trên bờ biển Jurassic, vì vậy đây là một vài gợi ý cho việc để làm nếu bạn nghỉ ngơi trong khu vực:

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một trong những hình thức tập thể dục yêu thích của tôi là một giằng hai dặm đi bộ dọc theo bờ biển Đông Devon giữa bia và Branscombe. Nhưng được cảnh báo, một đầu cho cao sẽ có ích. Đi bộ này là khá vất vả nhưng bạn sẽ được thưởng thức các quan điểm tuyệt vời nhất trên các vùng biển mở.

  Có bãi đậu xe lớn tại Bia đầu và đây là điểm khởi đầu cho việc đi bộ. Đầu phía tây dọc theo những vách đá màu trắng tương đối mức độ Bia Trưởng và thưởng ngoạn đến Portland Bill theo một hướng và Torbay trong khác. Khi đi dạo của bạn, bạn sẽ vượt qua vực thẳm tuyệt đẹp của Theo Hooken đã được tạo ra vào năm 1790 khi một phần của vách đá tách ra và rơi xuống. Theo con đường duy trì tốt để Branscombe miệng. Đây là nơi mà các tàu container MSC Napoli bị đắm tàu trong năm 2007 và điều này đã trở thành tin tức quốc gia như đám đông đổ xô đến các bãi biển trong tái tạo Whisky Galore. Tranquility đã trở lại phần này đẹp của bờ biển.

  Làng Branscombe là một cách ngắn nội địa từ Branscombe miệng và được trải ra trên một con đường dài quanh co. Có hai quán rượu trong làng, The Masons Arms, đó là gần nhất và Fountain trưởng, mà là ở phía cuối làng - cả hai đều là cũng có giá trị một lần. Bạn có thể thưởng thức tại giải trí của bạn một Branscombe ủ bia tại địa phương trước khi bạn quay trở lại Bia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-manchester-n6.

  Đắm mình trong hơn 900 năm lịch sử trên một chuyến thăm Forde Abbey, bốn dặm về phía đông nam Chard trên biên giới Dorset / Somerset. Thanh lịch cựu tu viện Xitô này được thiết lập trong 30 mẫu Anh khu vườn giải thưởng ngoạn mục. Các cảnh quan đã phát triển chậm từ thời tu viện và nó được liên tục thay đổi theo mùa và năm. Nhân vật của mình vào mùa xuân là hoàn toàn khác so với mùa hè hoặc mùa thu. Những khu vườn được mở mỗi ngày trong suốt cả năm.

  Các Tearoom mở cửa hàng ngày cho đến ngày 31 tháng Mười và thức ăn phục vụ tại Forde Abbey được nấu trong bếp Abbey sử dụng sản phẩm được trồng trên bất động sản hoặc có nguồn gốc từ các nhà sản xuất địa phương. Khu vườn có tường bao quanh nhà bếp và trái cây mềm phát triển trên bất động sản cung cấp một sự giàu có của các sản phẩm tươi sống theo mùa. Tôi phải làm cho đề cập đến đặc biệt (và lời xin lỗi cho bất kỳ người ăn chay đọc sách này) của bò Forde Abbey Red Devon nổi tiếng, thường xuất hiện trên menu. Tất cả thịt bò Forde Abbey xuất phát từ động vật đã được sinh ra và nuôi tại Forde. Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên một lần đến cửa hàng bất động nơi bạn có thể mua vết cắt thịt bò để mang về nhà với bạn - đó là thịt bò tốt nhất mà tôi đã nếm trải.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hãy đến thăm nét đẹp Bờ biển Lyme Bay ở Tây Nam nước Anh