hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hãy đọc để biết gói cước các dịch vụ thú vị nhé

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. xemboisimkimma

  xemboisimkimma Staffs

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một ngày đẹp trời nào đó, bạn muôn chia sẻ tài khoản điện thoại của bạn cho người nhà, bạn bè để giúp họ sở hữu thể tiếp diễn liên lạc. Nhưng bạn lại ko biết tới cú pháp chuyển tiền điện thoại? Vậy thì bài viết sau sẽ dành tặng cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển tiền điện thoại, bạn hãy theo dõi để biết thông tin về nhà sản xuất hữu dụng này nhé!
  1. Cách chuyển tiền vinaphone.
  Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng vinaphone. Cách chuyển tiền vinaphone là một nhà cung cấp hơi rộng rãi, vậy mà bạn lại chưa hề biết đến dịch vụ này. Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về thông báo về dịch vụ Cách chuyển tiền vinaphone.
  Cách chuyển tiền vinaphone cho phép một thuê bao A với thể chuyển tiền từ trương mục sang 1 thuê bao B khác cộng mạng Vina. với Cách chuyển tiền vinaphone bạn với thể chuyển sở hữu số tiền từ 5000đ-50.000đ.
  Cú pháp Cách chuyển tiền vinaphone:
  B1: Lấy mật khẩu chuyển tiền Vina. Soạn: DK gửi 999
  B2: Chuyển tiền Vinaphone
  soạn DK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999 Giờ thì bạn đã biết được cách thức cũng nhứ cú pháp của Cách chuyển tiền vinaphone rồi chứ!
  2. Cách chuyển tiền mobifone.
  Bạn đang tiêu dùng sim của nhà mạng mobifone. 1 ngày đẹp trời bạn bè hoặc người thân muốn bạn chuyển tiền vào account điện thoại của họ. Nhưng bạn lại ko biết tới dịch vụ chuyển tiền mobifone này? cách chuyển tiền mobifonelà 1 nhà cung cấp rất phổ biết của mạng viễn thông mobifone, vậy ,mà bạn lại không biết đến cách chuyển tiền mobifone. Vậy thì bài viết này sẽ cung cấo cho bạn thông báo về dịch vụ chuyển tiền mobifone.
  Điều kiện dùng nhà cung cấp chuyển tiền mobifone:
  - Thuê bao của bạn phải với thời kì hoạt động tối thiểu 90 ngày.
  - Trong trương mục gốc của bạn với tối thiểu 5000đ
  Cách chuyển tiền mobifone:
  B1: Đăng ksy nhà cung cấp chuyển tiền mobifone
  *117*Mậtkhẩu*Mậtkhẩu#OK hoặc phím gọi
  B2: Chuyển tiền cho thuê bao
  119*SĐTnhận*Số tiền*Mậtkhẩu#OK hoặc phím gọi.
  3. Nạp tiền cho thuê bao khác.
  Nạp tiền cho thuê bao khác cho phép bạn chia sẻ account của mình cho một thuê bao khác. nhà sản xuất này sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp bạn với diễn tả tình cảm của bạn lúc chia sẻ trương mục cho bạn nè của bạn. mang cách lấy mật khẩu chuyển tiền bạn có thể chuyển số tiền từ 5000đ-50.000đ. đặc trưng mang nhà cung cấp Nạp tiền cho thuê bao khác bạn sẽ ko phải mất cước phí sau mỗi lần chuyển tiền. dịch vụ Nạp tiền cho thuê bao khác quả là lý tưởng phải không?
  Cách Nạp tiền cho thuê bao khác:
  136*Mật khẩu bắn tiền Viettel*Số điện thoại cần bắn tiền*Số tiền cần bắn#.
  nếu như bạn là người không muốn nhận sự viện trợ của người nào thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền điện thoại. Ứng tiền điện thoại là một nhà sản xuất chủ động hơn. Bạn có thể ứng số tiền bạn muốn.
  - ứng tiền viettel: Bạn là thuê bao trả trước tiêu dùng sim của nhà mạng viettel, vậy thì bạn hoàn toàn mang thể đăng ký nhà cung cấp ứng tiền viettel. Ứng tiền viettel sẽ giúp bạn ứng trước một số tiền từ 5000đ-50.000đ. Cũng giống như các nhà cung cấp ứng tiền của nhà mạng khác, có ứng tiền viettel cũng sở hữu những điều kiện lúc dùng dịch vụ:
  - Là thuê bao sở hữu thời kì hoạt động trên 90 ngày.
  - Trong trương mục gốc sở hữu tối đa 300đ
  sở hữu cú pháp ứng tiền viettel đơn thuần như sau: DK gửi 9118
  - Cách ứng tiền mobifone: Cuộc sống công tác bận rộn làm cho bạn chẳng chú ý phải nạp tiền cho loại dế yêu của mình. Thật không may mắn nếu trong lúc trương mục gốc account của bạn hết tiền mà bạn lại với cuộc gọi quan yếu. Bạn là một khách hàng của nhà mạng mobifone. Vậy thì không thể bỏ qua nhà sản xuất ứng tiền mobifone được. Ứng tiền mobifone sẽ là biện pháp xuất sắc cho bạn trong trường hợp này.
  Cú pháp ứng tiền mobifone:
  B1: soạn UT gửi 900.
  B2: biên soạn CO gửi 900.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hãy đọc để biết gói cước các dịch vụ thú vị nhé