hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hệ quả của việc lạm dụng các hóa chất tẩy rửa

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. ledong1994

  ledong1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều bà mẹ vì muốn cho ngôi nhà của mình cùng với các vật dụng, đò dùng trong nhà được sạch sẽ hơn mà đã lạm dụng rất nhiều các chất tẩy rửa tới mức không cần thiết.
  >>>phuong phap chong lao hoa da tot nhat
  Khi bắt gặp một mớ hỗn độn, bẩn thỉu ngay trước mắt, nhiều người có xu hướng phải làm sạch mọi thứ ngay lập tức và thường sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, đậm đặc với suy nghĩ sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc lạm dụng các sản phẩm này thực sự có thể dẫn tới những vấn đề còn phức tạp hơn.

  1. Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc

  - Lý do: Sai lầm này xuất hiện ở những người có thói quen chăm sóc quá mức đồ nội thất trong nhà. Bằng cách xịt hoặc đánh bóng bằng sáp, bạn đã tạo ra một lớp tích tụ không mong muốn. Lâu dần, lớp tích tụ này sẽ hút nhiều bụi bẩn hơn và càng bẩn hơn.

  - Giải pháp: Bạn chỉ nên đánh bóng đồ nội thất gỗ tối đa 1 lần/tháng. Lưu ý sử dụng hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ gỗ ít nhất có thể. Tương tự với nước lau kính, bạn phải xịt hoặc bôi hóa chất làm sạch và đánh bóng lên khăn lau/vải... trước rồi mới lau bề mặt gỗ.
  >>>sản phẩm chống lão hóa hiệu quả
  2. Nước lau kính

  - Lý do: Các chuyên gia vệ sinh chỉ ra rằng lạm dụng nước lau kính là một sai lầm phổ biến. Cụ thể, mọi người hay xịt nước lau kính trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch thay vì xịt lên khăn lau/vải/khăn giấy... họ đang sử dụng để lau sạch các bề mặt. Về cơ bản, khi xịt quá nhiều, bạn vô tình làm cho bụi bẩn bắn ra nhiều phía và tạo thành nhiều vết bẩn khó chịu hơn.

  - Giải pháp: Xịt nước lau kính lên khăn lau/vải/khăn giấy bạn định sử đụng trước rồi lau lên kính, hoặc bề mặt cần làm sạch.

  3. Bột giặt quần áo

  - Lý do: Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi biết được sự thật rằng chúng ta chỉ cần và chỉ nên sử dụng 1 muống canh bột giặt quần áo cho mỗi lần giặt. Sử dụng quá nhiều bột giặt dẫn tới tình trạng dư thừa, không chỉ tốn kém mà còn ngăn cản quần áo được giặt sạch.

  - Giải pháp: Chuẩn bị sẵn 1 chiếc thìa nhỏ phù hợp để ước lượng và lấy vừa đủ bột giặt quần áo mỗi khi cần.
  >>>serum chống lão hóa tốt nhất hiện nay
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hệ quả của việc lạm dụng các hóa chất tẩy rửa