hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hệ thống Đặt phòng Agoda, Booking. com Ưu Đãi Giá Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. TrinhHongg94

  TrinhHongg94 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống Đặt phòng Agoda, Booking. com Ưu Đãi Giá Tốt Nhất

  Đặt phòng agoda được thực hiện tại hệ thống agoda.com là website giúp tìm kiếm và đặt phòng khách sạn trên quy mô toàn cầu một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, trong thực tế quá trình sử dụng, vẫn có những phàn nàn về một vài rắc rối liên quan đến đặt phòng với agoda. com. Từ kinh nghiệm sử dụng, chúng tôi cho rằng, những rắc rối này một phần xuất phát từ chính người sử dụng chưa tìm hiểu kỹ những quy định, một phần từ vấn đề kỹ thuật.

  Khi bạn đặt phòng không thành công nhưng vẫn bị trừ tiền hoặc khi có nhầm lẫn thanh toán do lỗi hệ thống. Về lỗi, điều này cũng giống như khi bạn đặt vé máy bay trực tuyến thôi, hệ thống cũng có lúc “bị ốm” giống như chúng ta vậy. Nhưng có lẽ điều làm cho các bạn khó chịu nhất là việc bị trừ 2 lần tiền trong quá trình thanh toán. Điều này khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng cho các booking phòng khách sạn của mình.

  trung-tam-dat-phong-online-agoda-booking.jpg

  Để hỗ trợ khách hàng bị trừ đúp tiền khi thanh toán đặt phòng agoda, Hotel Service 247 - Trung tâm đặt phòng Agoda booking..sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.


  Chúng tôi sẽ là đại diện đặt phòng cho bạn, giúp bạn tìm kiếm, so sánh giá phòng trên nhiều trang đặt phòng khác nhau. Từ đó sẽ chọn ra giá phòng tốt nhất có thể cho bạn. giá phòng bạn thanh toán chỉ đúng bằng giá bạn nhìn thấy, chúng tôi tuyệt đối ko thu thêm bất cứ khoản dịch vụ nào khác.

  Ngoài giá phòng khách sạn tốt nhất, khi đặt phòng qua Hotel Service 247 - Trung tâm đặt phòng Agoda booking, bạn sẽ an tâm hơn khi có người chăm sóc các booking phòng cho bạn. Nếu có bất cứ lỗi hi hữu nào xảy đến, chúng tôi sẽ đứng ra giải quyết thay bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung tâm hỗ trợ đặt phòng hệ thống Agoda, booking - Hotel Service 247

  Văn phòng đại diện : 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Chi nhánh Sài Gòn : 168 Võ Thị Sáu, P8, Q3

  Điện thoại : 0437 327 136 - 0936 438 836 - Mr Xướng

  Fanpage : Hotel Service 247

  Email : tuvanhotelonline@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hệ thống Đặt phòng Agoda, Booking. com Ưu Đãi Giá Tốt Nhất