• Về việc đăng ký thành viên
 • Hệ thống lọc nước thương mại cho nhà hàng khách sạn

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. leemindinh

   leemindinh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   15/8/16
   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   CÔNG TY TNHH ALLFYLL VIỆT NAM
   Đơn Vị Nhập Khâu & Phân Phối Độc Quyền Máy Lọc Nước ALLFYLL ( Thái Lan) tại Việt Nam
   322 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
   Website: maylocnuocallfyll.com
   Hotline: 0938 127 766
   ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
   Công ty TNHH ALLFYLL (Thái Lan) là nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu với đa dạng các sản phẩm dành cho Gia đình, Văn phòng, Công cộng, Thương mại và Công nghiệp với thương hiệu ALLFYLL. Máy lọc của chúng tôi cung cấp nước uống an toàn và tinh khiết sử dụng những công nghệ đã được chứng nhận bởi các tổ chức Quốc tế dành cho nước uống.

   Máy lọc nước ALLFYLL sử dụng công nghệ Thẩm thấu ngược RO. Bên cạnh đó các thiết bị lọc đi kèm đều có chất lượng cao với chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế NSF.

   Máy lọc nước ALLFYLL được chế tạo bởi những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo tốt, hệ thống quản lý chất lượng với tiêu chuẩn ISO 9001 và các nguyên liệu sản xuất chất lượng cao để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng khi có các vấn đề xảy ra với sản phẩm.

   Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng với các phụ tùng thay thế luôn có sẵn, để đảm bảo rằng máy lọc nước của Quý khách có thể sản xuất nước uống an toàn và tinh khiết bất cứ khi nào cần.

   may loc nuoc thuong mai.jpg
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Hệ thống lọc nước thương mại cho nhà hàng khách sạn"

  Chia sẻ trang này

  Từ khóa được tìm kiếm qua Google

  1. lọc nước thương mại