hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hệ thống tàu điện ngầm đông đúc nhất thế giới tại thủ đô Nga

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Moscow, và các tòa nhà lớn mà dường như kéo dài cho dặm là chuẩn, nhưng một số trang web Ấn tượng nhất của thành phố mà du khách mua vé máy bay đi nga sẽ tìm thấy bên dưới các đường phố, trong ngầm tàu điện ngầm Hệ thống được sử dụng mà vận tải hàng triệu người mỗi ngày.
  [​IMG]
  Moscow Metropolitan là một trong những tàu điện ngầm đông đúc nhất trên thế giới. Trong năm 2014 nó đã mang 2,4 tỷ người đến nơi họ cần phải đi trong đó có rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi Nga của đại lý thai airways; đã có hơn 145 tỷ cưỡi trên tàu điện ngầm của thủ đô trong 80 năm qua.

  Moscow Metropolitan là kỷ lục thế giới chủ các khởi hành và điểm đến đúng thời gian. Theo Sở giao thông vận tải Moscow, độ chính xác của nó tương đương với 99,99 phần trăm. Điều này là khá ấn tượng xem xét rằng khoảng cách giữa các đoàn tàu trong giờ cao điểm là chỉ có 90 giây.
  [​IMG]
  Sau đó, trạm mới được thiết kế theo phong cách nhẹ hơn giúp nó phản ánh một thời gian hơn khắc khổ trong lịch sử của thành phố

  Một số trạm đẹp nhất ma du khách book vé máy bay đi Nga tại đại lý tiger air bao gồm Novoslobodskaya, với các tấm kính màu 32 và Kham; Prospekt Mira, được trang trí bằng đá cẩm thạch, đá granit và đèn chùm; Ploshchad Revolyutsii, một sự kính trọng đến anh hùng Liên Xô được đại diện bởi 76 tác phẩm điêu khắc bằng đồng
  [​IMG]
  Kievskaya, kỷ niệm những người Ukraina với đẹp bức tranh đóng khung bởi lá vàng tại biên giới; Ga Mayakovskaya dịu: đèn chiếu sáng trên cao và các vương miện khảm ngọc quí,ga Komsomolskaya với trần cột bằng đá cẩm thạch, màu vàng của nó với khảm vàng và trắng.

  Trong các cuộc không kích của chiến tranh thế giới II tàu điện ngầm Moscow, cũng như tàu điện ngầm ở một số thành phố khác, đã trở thành nơi trú ẩn chống bom. Nửa triệu người tìm thấy nơi trú ẩn dưới lòng đất .Phụ nữ và trẻ em ngủ trong toa của đoàn tàu đã được đậu qua đêm bên cạnh các nền tảng.

  Một chuyến đi duy nhất trên tàu điện ngầm Moskva chi phí chỉ 28 rubles (khoảng 85 cents) vì vậy, bạn có thể dễ dàng và rẻ chi tiêu một buổi chiều ngựa ga đến ga đểxem mỗi một ngày của riêng bạn.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hệ thống tàu điện ngầm đông đúc nhất thế giới tại thủ đô Nga