hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hệ thống tự động trong khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thammyhanquocjw

  thammyhanquocjw Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay công nghệ tự động hóa đã được áp dụng hầu hết trên mọi lĩnh vực đời sống sản xuất, nhất là trong các cơ sở hạ tầng và khách sạn là một trong những nơi được áp dụng đầu tiên.

  [​IMG]
  Khóa khách sạn cao cấp

  Kiểu khách sạn nói trên rất thịnh hành tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… và đang bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Các khách sạn lớn trong nước đã bắt đầu áp dụng các công nghệ tư động này điển hình như cửa tự động, hệ thống tưới cây theo giờ, khóa khách sạn (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-su-kien/khoa-khach-san.html) tự động, hệ thống phòng chống chấy nổ…những điều này giúp giảm bớt lượng nhân công giúp tiết kiệm chi phí mà vẩn đảm bảo hoạt động cho khách sạn.

  Các thang máy đều có chức năng nhận diện giọng nói giờ đây không nhất thiết phải ấn nút từng tần nữa mà chỉ cần nói tầng muốn đến thang máy sẽ tự động hiểu và đưa đến tầng đã yêu cầu. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được tự động hết mà không cần con người phải mó tay vào. Tất cả các thiết bị đều được thay thế công tắc cảm ứng thay cho công tắc truyền thống cho hợp thời bởi tuổi thọ của nó cao hơn nhiều.

  [​IMG]
  Công tắc cảm ứng

  Ngoài ra, các phòng khác như phòng giặt ủi, nhà bếp khách sạn đều thay thế sử dụng các loại đồ điện tử như bếp điện, máy giặt, Giàn phơi thông minh tiến tiến chất lượng giá tốt nhất, nồi cơm điện…giúp giảm bớt sức lao động cho nhân viên và đầu bếp. Đặc biệt công tác an ninh cũng được hiện đại hóa nhờ hệ thống chống trộm, camera giám sát giúp hỗ trợ tốt hơn cho các nhân viên bảo vệ.

  phukhanggiacorp.com-Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hệ thống tự động trong khách sạn