hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. minhduc00

  minhduc00 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo thống kê cho thấy một trong các nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật đó là do bị hẹp bao quy đầu ở trẻgây nên quá các tác hại cho sức khoẻ của nam giới.

  [​IMG]

  Hẹp bao quy đầu mãi ảnh hưởng gì?

  Có khả năng gây ra ung thư trực tràng nếu bạn chưa nhanh chân sớm điều trị.

  Tạo thành những mặc cảm tâm lý chưa tốt, đè nặng lên người bênh theo tùng ngày, dễ bị mắc Tress giai đoạn quan hệ và làm cho 2 vợ chồng dễ có ác cảm và điều đó. Dễ dẫn đến những triệu chứng về Xuất tinh sớm: Do da bao quy đầu cứ ôm trọn, bao bọc quy đầu trong giai đoạn quá dài nên nam giới sẽ xuất hiện mọi triệu chứng của xuất tinh sớm, điều này dễ khiến người phụ nữ khó lòng cảm thấy mãn nguyện trong mỗi lần sinh hoạt.

  Ngoài ra việc da bao quy đầu quá dài sẽ tạo điều kiện cho mọi vi khuẩn có hại có môi trường thuận lợi phát triển , sinh sôi nảy nở làm viêm nhiễm bao quy đầu, sau đó quy đầu sẽ xuất hiện những triệu chứng sưng tấy, chảy mủ, có mùi khó chịu, tát cả mấy điều này sẽ gần như khiến bạn chưa cứ cảm thấy hứng thú gì và việc quan hệ. Vậy cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội là uy tín nhất.

  Từ mấy phân tích kể trên có thể thấy là hẹp bao quy đầu chính là thủ phạm gây ra tình trạng dương vật nhỏ và như trên chúng ta đã giới thiệu về mấy tác hại của việc hẹp bao quy dầu sẽ gây ra cho người bệnh vì thế các bạn nên triển khai thăm khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm để tránh để đến mấy hâu quả về sau này.

  Nếu cứ điều gì lo lắng cứ đến phòng khám nam khoa tại hà nội để bác sĩ khám và đưa ra cách điều trị tốt nhất cho bạn!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước