hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hẹp bao quy đầu và lún dương vật khác nhau như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. endypro

  endypro Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh hẹp bao da dương vật hay lún cậu nhỏ đều là những bệnh tác động phái mạnh phải khổ tâm , bệnh không các làm nam giới yếu sinh lý mà còn gây ra vô vàn tác hại hại khác. Có cùng chung tác hại nhưng phương thức điều trị của hai bệnh tuyệt đối khác nhau vậy như thế nào để phân biệt được bệnh hẹp bao da cậu nhỏ và bệnh lún cậu nhỏ , các điểm giống nhau và khác nhau của chúng sau đây sẽ giúp cho các bạn dễ dàng nhận ra và phân biệt được đặt trưng của bệnh để có cách thức chữa trị tốt nhất.
  [​IMG]
  Sự giống và khác nhau của 2 bệnh hẹp bao da dương vật và lún cậu nhỏ

  Giống nhau

  - sẽ là bệnh học của cậu nhỏ , tác động đến sự phát triển một một vài thông thường của cậu nhỏ

  - dương vật bị bao da dương vật bao trùm không lộ quy đầu ra ngoài

  - Bìu phát triển thông thường

  - Rất khó đi tiểu tiện, sinh hoạt quan hệ tình dục khó khăn

  - Không ảnh hưởng tới tính mạng song tác động đến khả năng sinh sản và có con trẻ sau này

  Khác nhau

  nguyên do của 2 bệnh hẹp bao quy đầu và lún vùng kín

  Bị hẹp bao qui đầu nguyên nhân do bao qui đầu quá dài không kéo tuột xuống được do có tình hình dính tự phát giữa bao qui đầu và qui đầu, phải dùng một vài giải pháp can thiệp bao quy đầu mới có khả năng tụt xuống.

  Lún vùng kín nguyên do chính của bệnh là do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường chạy từ cân Scarpa của thành bụng đến quy đầu của dương vật . Dải băng xơ này kéo thân dương vật về phía sau và da cậu nhỏ lại không được cố gắng định tốt với cân dương vật . Do vậy thân cậu nhỏ bị tụt ra phía sau còn ống da bọc vùng kín nhô ra ngoài quy đầu chế tạo hình ảnh như "thừa da". Hoặc lún vùng kín do lớp mỡ dày một phương pháp bất thường ở da trên mu và quanh vùng kín nên che lấp một phần cậu nhỏ dẫn đến ngắn vùng kín một phương pháp tương đối.

  biểu hiện của bệnh của 2 bệnh hẹp bao da dương vật và lún cậu nhỏ

  + Hẹp bao da dương vật có những dấu hiệu sau:

  Hẹp bao da cậu nhỏ có một vài triệu chứng như bao quy đầu trùm lấy quy đầu dương vật , không thể kéo bao da dương vật tụt xuống để lộ quy đầu một phương thức tự tiện . Khi đi tiểu rất khó khăn , phải rặn tiểu và điều chỉnh lỗ niệu đạo để nước tiểu ra ngoài, tia nước tiểu yếu cũng có khả năng bị cong.

  + Lún vùng kín có triệu chứng :

  Lỗ niệu đạo đổ ra đúng ở đỉnh quy đầu, trục vùng kín thẳng, nhưng cậu nhỏ bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu, ống da cậu nhỏ thường nhỏ và ngắn, bao quy đầu thường bị chít hẹp. Khi đi tiểu, bệnh nhân (thường là con em ) thường phải sử dụng ngón tay ấn quanh gốc vùng kín để nó thò ra.

  cách chữa trị 2 bệnh hẹp bao da cậu nhỏ và lún vùng kín

  Hẹp bao da cậu nhỏ điều trị thường rất đơn giản . bệnh nhân có khả năng tự làm ở nhà hoặc tới một vài cơ sở y tế để cắt bao da cậu nhỏ . Khi tự làm ở nhà người bệnh có nguy cơ sử dụng tay lột bao quy đầu hoặc dùng thuốc đặc trị bôi lên bao da dương vật để bao da dương vật dẫn ra và tự tuột xuống. giả dụ không thể tự lột bao da cậu nhỏ thì người bệnh cần tới vài trung tâm y tế để tiến hành thủ thuật lột bao quy đầu , thủ thuật này rất không khó khăn chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút là đã có khả năng hoàn thành. bệnh nhân sau khi tiến hành thủ thuật nghỉ ngơi tại chỗ là có khả năng xuất viện ngay và tự chăm chút ở nhà được.

  + Đối với bệnh lún cậu nhỏ bệnh này khó chữa hơn hẹp bao quy đầu khám bệnh, đa số một vài trẻ em dính bệnh này được chẩn đoán là chít hẹp bao da dương vật nên được chữa bằng cách thức nong bao da cậu nhỏ nhưng phương pháp này thường thiếu triệt để . bình thường trẻ bị lún vùng kín sẽ phải đến vài cơ sở y tế điều trị chẳng thể tự điều trị . Khi bị lún vùng kín thì phải điều trị càng sớm càng tốt không nên để đến khi lớn tốt nên chữa trị ở độ tuổi từ 1-7 tuổi

  Với con béo, có lớp mỡ dày ở mu: có thể mổ để cắt giảm lớp mỡ trên mu quanh dương vật để dương vật . còn với nguyên nhân do dải xơ kéo tụt thân cậu nhỏ có khả năng hướng dẫn nong lộn dần làm rộng bao quy đầu , cách thức tốt nhất là mổ để giải phóng, làm dài dương vật lúc trẻ từ 1-2 tuổi. nếu như thấy dấu hiệu dương vật nhỏ bé thất thương thì chữa trị thuốc kích thích làm to vùng kín trước khi tiến hành mổ để chữa bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hẹp bao quy đầu và lún dương vật khác nhau như thế nào?