hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


herpes sinh dục ở trẻ em

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ttcsskch46

  ttcsskch46 Thượng đế

  Con đường lây truyền herpes sinh dục cho trẻ sơ sinh

  [​IMG]

  Các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội cho hay, bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hại đối với con người nhưng đối với trẻ sơ sinh mà nói, bệnh mụn rộp sinh dục có thể gây tổn thương hệ thống thần kinh trung ương thậm chí là tử vong. Để phòng ngừa tốt nhất việc lây nhiễm bệnh herpes cho trẻ sơ sinh chúng ta cần hiểu biết về con đường lây truyền cho trẻ.
  Bệnh mụn rộp sinh dục gây viêm da, mắt và họng của trẻ, làm tổn hại hệ thống thần kinh trung ương và các cơ quan nội tạng khác, gây đao đần, thậm chí là tử vong. Con đường lây nhiễm bệnh sang cho trẻ sơ sinh cơ bản bao gồm:
  Khi sinh nở: bà mẹ mang thai mắc bệnh herpes sinh dục thì các vi khuẩn thường có ở đường sinh sản (âm đạo, cổ tử cung, âm hộ), khi sinh con sẽ truyền nhiễm sang cho con qua đường sinh sản. Đây cũng là con đường lây truyền phổ biến thường gặp nhất
  Lây qua tiếp xúc: trường hợp này hiếm gặp, một người có quan hệ tình dục với đối tượng bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục sau đó có tiếp xúc mật thiết với trẻ nhỏ cũng có thể lây sang cho trẻ. Hoặc có trường hợp người bị mụn rộp ở miệng mà hôn trẻ nhỏ cũng có thể lây cho trẻ.
  [​IMG]
  mụn rộp trên bộ phận sinh dục của trẻ
  Tuy lây nhiễm bệnh mụn rộp cho trẻ sơ sinh bao gồm hai con đường trên song chủ yếu vẫn là từ mẹ lây sang con. Thông thường, nếu mẹ mang thai trong giai đoạn 3 tháng cuối mà mắc phải mụn rộp sinh dục thì khả năng lây sang cho trẻ là lớn nhất, khi đó cơ thể mẹ chưa hề sản sinh kháng thể để chống lại vi khuẩn, từ đó em bé không được bảo vệ tự nhiên. Các vi khuẩn gây bệnh lúc đó lây lan sang đường sinh sản ở mẹ và khi sinh con sẽ lây truyền sang cho bé.
  Các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội khuyên rằng, càng bà mẹ mang thai khi phát hiện mình mắc phải mụn rộp sinh dục cần kịp thời đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị.
  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất
  • Trung tâm không ngày nghỉ: Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.
  • Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 04 20202020, đầu dâu chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
  • Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
  • Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương
  Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết herpes sinh dục ở trẻ em