hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hình xăm không khiến bạn bị xa cách với mọi người

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo như quan niệm trước đây những người có hình xăm trên cơ thể thường bị mọi người đánh giá không tốt và lượng bị tạo khoảng cách. Và đấy cũng là chuyện dễ hiểu, vì đa phần khi ấy nhiều người chọn hình xăm như một hình thức để thể hiện bản thân nên sẽ chọn những mẫu hình xăm kinh điển rồng phụ, trạm trổ khắp người khiến nhiều người thật sự sợ hãi. Nhưng ngày nay thì quan điệm hình xăm được thay đổi nhiều đơn giản là sự đa dạng về kiểu dáng cũng khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn.

  [​IMG]
  Hình xăm chữ kết hợp​

  Thật sự mà nói thì hình xăm không kiến cho mọi người xa cách bạn đánh giá bạn là thành phần bất lương hoặc đại loại là vậy điều quan trọng là cách bạn lựa chọn hình xăm như thế nào. Vốn dĩ hình xăm ngày nay được nhiều người trên toàn thế giới xem như một hình thức làm đẹp, dù sợ đau nhiều người không chọn hình thức nghệ thuật xăm tattoo mà chọn những hình thức thay thế như vẽ và dán cũng chỉ nhằm chung một mục đích là sở hữu cho riêng mình một sản phẩm “hình xăm” trên cơ thể.

  Tại những tiệm xăm nghệ thuật tphcm ngày này đa phần các thợ xăm luôn cố gắng truyền đạt cho mọi người một điều rằng xăm không phải là cách thức để thể hiện bản thân và những người có hình xăm trên cơ thể không phải là dân chợ trời hay gian hồ này nọ.

  [​IMG]
  Hình xăm chữ đẹp​

  Trên thực tế thì hình xăm tạo được sự chú ý của mọi người, bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút khi nhìn thấy một hình xăm trên cơ thể ai đó. Ví dụ, khi ra đường bạn sẽ đặc biệt chú ý đến những ai bạn phát hiện thấy hình xăm trên thể và cố ghắn xăm hình xăm ấy là hình xăm gì và có ý nghĩa gì hay không. Những hình xăm nhỏ đẹp luôn tạo được ấn tượng tốt cho mọi người.

  Tiệm xăm ở tphcm - TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hình xăm không khiến bạn bị xa cách với mọi người