hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hiện nay nên lựa chọn chữ ký số Bkav hay chữ ký số Viettel

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường hiện đang có 9 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số khác nhau. Trong đó, chữ ký số Bkav-CA và chữ ký số Viettel-CA là 2 chữ ký chiếm đa số trên trường, là doanh nghiệp đa dạng sử dụng các thông tin. Vì vậy mà bạn không biết nên lựa chọn chữ ký số BHXH nào, nên dùng chữ ký số Bkav CA hay chữ ký số Viettel CA.
  Để giúp bạn chọn các chữ ký số phù hợp với việc kê khai thuế cho các công ty, chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng hai dịch vụ chữ ký số này để bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định.
  + Các dịch vụ chữ ký số: Viettel-CA Chữ ký số chi phí phải chăng hơn so với chữ ký số Bkav-CA. Việc giảm giá và chiết khấu linh hoạt giúp phần nào đó chi phí kinh doanh, đặc biệt là đối với doanh nghiệp nhỏ mới thành lập.
  [​IMG]
  + Chương trình khuyến mãi kèm theo chữ ký kỹ thuật số: khi mua bất kỳ kỹ thuật số gói dịch vụ chữ ký số Bkav Ca, Viettel-CA hoặc bạn đang sử dụng những tháng gói tương ứng. Về tiêu chí thứ hai là bằng nhau, Chữ ký của Viettel nhỉnh hơn trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp chuyển từ nhà cung cấp khác để Viettel trong khi vẫn giữ số tháng sử dụng.
  + Chính sách chăm sóc - hỗ trợ khách hàng: khả năng chữ ký số Viettel-CA để phủ sóng rộng hệ thống trên 64 thành phố, hỗ trợ nhanh chóng, trực tiếp. Bkav-CA khả năng chữ ký số bảo hiểm kém chất lượng chuyên dụng nhưng cũng tương đối phải chăng.
  [​IMG]
  + Bảo hành sản phẩm: trọn đời bảo hành USB token cho các dịch vụ chữ ký số.
  + Thủ tục đăng ký chữ ký số: Chữ ký của hai dòng này là những thủ tục đăng ký sở hữu đơn giản, nhanh chóng. Trong vòng 12 - 24 giờ, bạn sẽ nhận được một chữ ký số Viettel CA, trong khi chữ ký số Bkav CA chờ trong 36 giờ.
  + Chức năng chữ ký số: hai dòng sản phẩm có tính năng trong việc kê khai thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử và bảo hiểm xã hội điện tử.
  Vì vậy, cho dù chữ ký số Bkav-CA hoặc chữ ký kỹ thuật số, Viettel-CA xứng đáng để lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, mục tiêu và khả năng tài chính của các siêu thị mà bạn nên chọn một lối sống thực chữ ký số.
  Giá rẻ hàng chữ ký số ở đâu?
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hiện nay nên lựa chọn chữ ký số Bkav hay chữ ký số Viettel