• Về việc đăng ký thành viên
 • Hiện nay có nên đăng ký dùng chữ ký số Viettel không?

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. jindovn

   jindovn Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   18/8/15
   Bài viết:
   100
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Trong quá trình hội nhập quốc tế và cạnh tranh toàn cầu, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản trị và quản lý của các doanh nghiệp là không thể tránh khỏi, điều này được xem như là một giải pháp tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh tạo ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, dịch vụ chữ ký số Viettel CA là không thể thiếu để ký giao dịch điện tử qua mạng, chẳng hạn như khai trực tuyến về thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử, công bố sản phẩm, chính phủ điện tử và các văn bản điện tử .....
   [​IMG]

   Những lợi ích khi sử dụng chữ ký số Viettel
   - Khi nộp cơ quan thuế trực tuyến, hải quan, bảo hiểm xã hội ... sẽ xử lý cập nhật dữ liệu tự động, tránh sai sót trong việc in ấn, tạo điều kiện cho cơ quan quản lý lưu trữ hồ sơ dạng tử điện, tiết kiệm ngân sách nhà nước trong luân chuyển, lưu trữ hồ sơ.
   - Với dịch vụ chữ ký số mọi thủ tục hồ sơ kê khai được gửi cho Cơ quan Thuế, Hải quan, SI ... một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật cao, chi phí thấp và giảm áp lực cho cơ quan tiếp nhận hồ sơ vào ngày cuối cùng của thời hạn nộp hồ sơ.
   - Khi tuyên bố là mất tích hoặc sai bạn có thể gửi và ký nhiều lần mà không cần phải đến trực tiếp để thay đổi thủ tục. Thuế quan, hải quan, Thuốc .... sẽ nhận được tuyên bố cuối cùng của người nộp thuế.

   [​IMG]

   - Bạn có thể ký các văn bản điện tử về thuế, hải quan, an ninh xã hội, tài liệu điện tử ... thông qua việc sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel CA và gửi tài liệu bất cứ nơi nào trong mạng internet, tất cả các ngày trong tuần.
   Với những lợi ích từ chữ ký số Viettel trên không lý gì mà khi chữ ký số của chúng ta sắp hết hạn chúng ta lại ngưng không sử dụng dịch vụ nữa, vì thế nếu chữ ký số của các bạn sắp hết hạn, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để được gia hạn chữ ký số Viettel nhằm tránh trường hợp kê khai nộp chậm do dịch vụ bị tạm ngừng.

   Liên hệ đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel giá rẻ tại
   CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
   Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
   Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
   Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
   Email: info@123corp.vn
   CHI NHÁNH HÀ NỘI
   Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
   Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
   Email : chukyso.123corp@gmail.com
   Để đăng ký mới hay gia hạn chữ ký số Viettel CA giá rẻ các bạn vui lòng truy cập địa chỉ website:chukysogiare.com.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Hiện nay có nên đăng ký dùng chữ ký số Viettel không?"

  Chia sẻ trang này