hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hiện nay có những thông tin cho rằng phụ nữ nâng ngực không nên đi máy bay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kieulan

  kieulan Staffs

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có một số thông tin cho rằng phụ nữ nâng ngực không nên đi máy bay, không biết điều này có đúng không, khiến cho rất nhiều bạn lo lắng và cảm thấy sợ hãi ngực sẽ có vấn đề gì đấy sau khi thực hiện phẫu thuật mà phải di chuyển bằng máy bay.
  [​IMG]
  Ngày nay, với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại không những giúp cho người phụ nữ cải thiện vấn đề này mà còn bảo toàn mọi cơ chế tự nhiên của bộ ngực, giữ gìn sức khỏe của bạn tối đa.

  Nâng ngực nội soi có nhiều vết rạch da nhưng đường nách là ưu việt nhất. Ngực có thể tăng được kích thước bằng một vết mổ nhỏ khoảng 3,2 cm trùng nếp gấp tự nhiên khu vực này. Thông qua vết rạch vừa tạo, camera nội soi được đưa vào với chức năng soi chiếu dẫn đường để bác sĩ thực hiện đưa túi ngực vào vùng khoang ngực.Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kim Hospital được bảo đảm theo đúng quy chuẩn từ , chế độ bảo hành túi ngực vĩnh viễn và 15 năm đối với biến chứng co thắt túi mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

  Thắc mắc nâng ngực có nên đi máy bay không và lời khuyên.
  Thông tin nâng ngực không nên đi máy bay thực tế không chính xác lắm. Bạn biết không chỉ cần kiêng đi máy bay khoảng 1 tuần đầu sau khi nâng ngực vì khoảng thời gian này không phù hợp cho sự thay đổi áp suất không khí. Khoảng thời gian 2 tuần của bạn là quá phù hợp để có thể quay về nước và nhận được chế độ tái khám, bảo hành của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hiện nay có những thông tin cho rằng phụ nữ nâng ngực không nên đi máy bay