hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hiệu quả của biện pháp niềng răng thưa.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Răng thưa có nhiều cách để điều trị, nhưng nếu thưa nhiều răng thì không cách nào lý tưởng hơn là niềng răng. Với niềng răng thưa, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều khít tối đa đồng thời mang lại hiệu quả vĩnh viễn ngay sau khi điều trị.

  Phương pháp niềng răng thưa

  Khác hẳn với các cách chữa răng thưa khác, niềng răng thưa làm cho các kẽ thưa biến mất bằng cách tác động tới vị trí của các răng, giúp cho các răng thưa kéo xích lại gần với nhau. Lực kéo răng này được tạo ra từ các mắc cài gắn với nhau nhờ dây cung. Khi mắc cài được gắn lên răng, răng sẽ chịu lực xiết trong một khoảng thời gian nhất định và dần dần di chuyển lại sát khít với nhau.

  [​IMG]

  Đây là cơ chế chữa răng thưa tạo ra trong khi niềng răng. Những cách như hàn trám, bọc răng hoàn toàn không tạo ra được cơ chế này mà hoặc là đắp thêm vật liệu cho khe thưa hoặc là dùng thân răng giả có kích cớ lớn hơn để thay cho thân răng thật nhưng buộc phải mài răng thật mới thực hiện được.

  – Răng vừa được điều chỉnh mà vòm hàm cũng được cân đối lại cho hài hòa cả trên và dưới, giúp cho khớp cắn trở nên hài hòa với nhau nhất.

  – Khi niềng răng thưa răng chỉ bị kéo và xoay chuyền mà hoàn toàn không trải qua mài mô răng thật, không xâm lấn men răng hay tác động đến mô mềm. Vì thế, khi đã hoàn tất điều trị, bạn sẽ không còn bất cứ lo lắng nào khác về độ bền của hàm răng.

  – Kết quả đạt được từ việc niềng răng sẽ duy trì được trọn đời mà không phải thực hiện thêm lần điều trị nào khác.Ưu điểm của giải pháp niềng răng thưa

  Niềng răng thưa có thể tạo ra hiệu quả chữa trị những khe thưa triệt để về mặt bản chất, với các ưu điểm nổi bật sau đây:

  – Những chiếc răng hết thưa hở hoàn toàn, sát khít đều đặn tăm tắp với nhau.

  – Răng không chỉ hết thưa mà còn có thế và phương chuẩn hơn trên cung hàm vì niềng răng ngoài tác dụng kéo răng lại gần với nhau cò có thể điều chỉnh và xoay chuyển lại thế và phương răng cho chuẩn và thẩm mỹ hơn.

  >>> Kham khảo giá bọc răng sứ tốt nhất tại đây.

  Những phương pháp niềng răng hiện đại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

  Hiện nay, để đáo ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về tính thẩm mỹ và sự thoải mái trong quá trình niềng răng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã ứng dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng hô, thưa, móm, niềng răng không mắc cài Invisalign… Những phương pháp này vừa có chức năng nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng một cách hiệu quả trong mọi trường hợp răng thưa, răng hô móm, lệch lạc… vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và niềm vui cho người dùng khi vẫn có thể tự tin cười nói, giao tiếp ngay cả khi đang đeo khí cụ niềng răng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hiệu quả của biện pháp niềng răng thưa.