hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hilton là thương hiệu khách sạn hàng đầu khu vực

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo kết quả khảo sát năm 2012 của công ty nghiên cứu thị trường uy tín BDRC Continental vừa được công bố cuối tháng 2, Hilton vừa được bình chọn là thương hiệu khách sạn số 1 tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

  [​IMG]
  (Nguồn: skydoor.net)

  Theo như báo cáo, tập đoàn Hilton đứng số 1 tại cả hai thị trường Australia và Nhật Bản trong khi đứng thứ 2 tại thị trường Đông Nam Á và Hong Kong, Trung Quốc.

  Kết quả khảo sát cũng cho thấy Chương trình điểm thưởng Hilton HHonors dành cho khách hàng trung thành được 60% khách hàng nhận xét là một chương trình “ưu việt và hiệu quả.”

  Để đảm bảo tính khách quan, BDRC Continental đã tiến hành các cuộc khảo sát trực tuyến kéo dài 30 phút với hơn 7.500 khách hàng du lịch công vụ và khách du lịch của các thương hiệu khách sạn tên tuổi trong vòng 12 tháng vừa qua.

  Về mặt thương hiệu, 16% khách du lịch công vụ coi Hilton là lựa chọn số 1 với số phiếu bình chọn vượt xa các đối thủ cạnh tranh khác (thương hiệu số 2 và số 3 được lựa chọn là Shangri La và Taj). 70% khách hàng sẽ giới thiệu Hilton để mọi người lựa chọn.

  Hilton cũng rất mạnh trong lĩnh vực khách du lịch. Hilton cũng là thương hiệu đầu tiên được khách du lịch lựa chọn và 68% trong số họ chắc chắn sẽ đề xuất cho bạn bè và gia đình sử dụng các dịch vụ của Hilton.

  Báo cáo cũng chỉ ra rằng Hilton Garden Inn là thương hiệu khách sạn bậc trung có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong năm vừa qua. Khách sạn Hilton Garden Inn đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sẽ được mở vào tháng 4/2013 tại Hà Nội.

  (Vietnam+)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hilton là thương hiệu khách sạn hàng đầu khu vực