hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hình ảnh girl xinh gái đẹp được định nghĩa ra sao?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Định nghĩa về cái đẹp chẳng khác nào mò kim đáy bể. Cái đẹp không hiện hình, hiện hữu như chúng ta vẫn nghĩ. Bởi sở thích của mỗi người là khác nhau. Cùng là một cô gái nhưng dưới mắt một người nghệ sĩ vẻ đẹp của cô gái này kiên cố sẽ khác hoàn toàn so với cái nhìn của một tu sĩ. Một cô gái xinh chẳng thể chỉ nhìn vào ngoại hình mà đánh giá.

  Một khuôn mặt V-line, một vài môi đỏ hấp dẫn, một làn da trắng hồng, dáng người thanh mảnh… chưa đủ để khẳng định mình đẹp. Muốn biết đâu mới là người con gái đẹp phải được đánh giá cầu mong trên nhiều bình diện, cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp nội tâm bên trong. Dưới đây là những nét đặc trưng của một cô gái xinh.

  Ảnh gái xinh gợi cảm có ngoại hình ưa nhìn

  Không có một thước đo chính xác nào cho những cô gái xinh đẹp. Nên để đánh giá một cô gái xinh đẹp trước tiên phải dựa vào nhan sắc bên ngoài. Để được coi là đẹp con gái phải có bộ mặt ưa nhìn, nghĩa là phải để lại ấn tượng đẹp đối với bạn khác giới trong lần gặp đầu tiên.

  Nếu theo quan niệm xưa cũ, con gái đẹp là những cô nàng tóc dài tha thướt, ăn mặc giản dị, nói năng nhỏ nhẹ… thì quan niệm của giới trẻ hiện tại lại thoáng hơn rất nhiều. Một cô nàng với mái tóc ngắn ngang vai nhưng lại hợp với khuôn mặt bầu bĩnh, hoặc làn da trắng nhẹ… cũng đủ để tạo nên một cô gái đẹp. bởi thế, xinh đẹp không nhất mực phải nghiêng nước, nghiêng thành nhưng tuyệt đối phải ưa nhìn, đáng yêu.  [​IMG]  Không có một thước đo chính xác nào cho những cô gái đẹp (Ảnh minh họa)

  Có lòng tự trọng

  Con gái đẹp nhất quyết phải là những cô nàng “công – dung – ngôn – hạnh”. thành thử, để trở nên người con gái đẹp trong mắt người khác, con gái cần phải có lòng tự tôn. tức là các thiếu nữ đẹp không bao giờ được dùng dung nhan của mình để lấy lòng người khác, để kiêng kị lợi danh.

  Người ta vẫn nói dựa vào tuổi trẻ, sắc đẹp để đạt mục đích thì có đạt được cũng không bền vững. Một cô nàng dù có cao như người mẫu, xinh đẹp như hoa hậu… nhưng lại không có chút lòng tự tôn cho riêng mình thì cũng không thể trở nên người con gái đẹp trong mắt mọi người.

  Phải tự tín

  "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người đàn bà không biết làm đẹp”. Một cô gái đẹp phải biết chải chuốt, điểm trang bản thân cho thích hợp với cơ thể, tôn sắc của mình lên, không cấp thiết phải sử dụng trang phục, mỹ phẩm đắt tiền. Muốn bản thân mình đẹp trong mắt mọi người trước tiên phải tự tín với bản thân là mình đẹp. Như người xưa vẫn nói “thuận mắt mình ra mắt người”. Sự tự tín ở đây không đồng nghĩa với tự thị, tỏ ra hơn người.

  Không có người nữ giới xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp (Ảnh minh họa)

  sáng dạ

  Thước đo lớn nhất cho một cô gái đẹp ở chính sự thông minh, khéo. Con gái không nhất mực phải quá mạnh mẽ, tài ba nhưng sự thông minh biểu đạt cái đẹp của con người. Xét trên một phương diện toàn diện thì con gái có văn hóa, trình độ học vấn là tiêu chuẩn chẳng thể thiếu của một cô gái đẹp.

  Yêu cuộc sống

  Một cô nàng đẹp trong mắt mọi người là cô nàng luôn vui tươi, hồn nhiên, tinh khiết. Sự yêu đời thể hiện rõ trên nét mặt tinh ranh. Cô gái có nhan sắc nhưng suốt ngày ủ rũ sẽ không được mọi người hâm mộ. Một cô gái đẹp phải biết trọng cuộc sống, không khuất phục trước thất bại, gian khổ. Yêu cuộc sống, hướng tới tương lai, luôn có những khat khao, hoài bão là một phần quan trọng của cái đẹp.

  Xem thêm tại: http://tinhay102.com/anh-gai-dep-girl-xinh/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hình ảnh girl xinh gái đẹp được định nghĩa ra sao?