hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hình dáng nhà ở hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kulu193

  kulu193 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hãy thử hình dung một ngôi nhà bị khuyết cục bộ đất làm cho méo mó cùng với khó có thể có một kiến trúc nhà đẹp sẽ gây nên ra các tác động gì? Đặc biệt là trong phong thủy. Những ngôi nhà có kiến trúc méo mó hoặc bị khuyết cục bộ không chỉ dẫn tới góc thẩm mỹ bị tác động mà vấn đề lựa chọn với bài trí nội thất cũng biến thành rắc rối hơn. Các bản thiết kế cho nhiều căn nhà kiểu này cũng mất nhiều công sức. Bởi đó, một căn nhà vuông vức luôn là sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả. Tại vì chúng không chỉ đem tới một không gian tuyệt hảo hơn mà theo cho rằng phong thủy, chúng cũng có ảnh hưởng tốt hơn.

  Ngôi nhà bị khuyết một góc nào đó đều không ích lợi ở trong điều thiết kế, sắp xếp nội thất, dùng hằng ngày với thường gây tâm lý bức bối, khó chịu.
  Theo nghĩ phong thủy, nếu như miếng đất khuyết, hãm (ít một góc nào đó) sẽ có ảnh hưởng không tốt, tùy theo góc khuyết thuộc vào cung nào.
  Chẳng hạn, miếng đất khuyết góc Tây Nam, như vậy là rất ít mất phương Khôn. Theo chén quái Khôn là đất, thuộc về Mẹ; tương đương và trên body là bụng, lá lách. Như thế, căn nhà ít góc Tây Nam nghĩa là ít mẹ. Cũng có nghĩa người mẹ phải sống ở nơi khác hay có thể bị mất sớm hoặc là phải chịu bệnh đau bụng.
  Tương tự vậy, ít góc Tây Bắc là thuộc phương Kiền, thuộc về Trời ứng với người cha; vậy thân chủ căn nhà có thể mất sớm hoặc là đi xa… Tuy vậy nhưng đấy là nghĩ của phong thủy. Xét nhận thấy trong chiến tranh, phần lớn phái mạnh đều ra trận, vậy chả nhẽ tất thẩy những căn nhà của họ đều rất ít góc Tây Bắc hoặc là sao?
  [​IMG]
  Thêm một nội dung quan trọng khác của các vị trí theo nhiều cung bên trong ngôi nhà liên hệ những tình huống ở trong đời sống: sự nghiệp - hiểu biết - nhà - của cải - danh tiếng - hôn nhân - con cái - quý nhân phù trợ.
  Liên hệ và chén quái, quẻ Ly chủ về cung danh tiếng, quẻ Khôn chủ về cung hôn nhân, quẻ Đoài chủ về cung con cái, quẻ Kiền chủ về cung quý nhân phù trợ, quẻ Khảm chủ về cung sự nghiệp, quẻ Cấn chủ về cung hiểu biết, quẻ Chấn chủ về cung nhà, quẻ Tốn chủ về cung của cải.
  Tuy vậy, lúc ứng dụng chén quái vào những địa điểm bên trong một nhà xinh hoặc một căn phòng và nội dung vừa chia sẻ bên trên thì các quẻ không còn tương tự với một hướng cố định của địa lý nữa (ví như là quẻ Ly=hướng Nam, quẻ Khảm=hướng Bắc…) mà nó biến hóa theo sự vận động của luồng khí vào ngôi nhà hoặc căn phòng (lối đi - cửa).

  Theo cho rằng của tam môn chén quái, lối vào sẽ nằm vào 1 ở trong 3 khu vực: quẻ Khảm (sự nghiệp), quẻ Kiền (quý nhân phù trợ) và quẻ Cấn (hiểu biết)…
  Nếu như lối vào nằm ở giữa (tâm điểm) nó sẽ thuộc quẻ Khảm - cung sự nghiệp; nếu nó mở về từ nên phải sẽ thuộc quẻ Kiền - cung quý nhân phù trợ còn nếu nó mở về bởi quả sẽ thuộc quẻ Cấn - cung kiến thức. Lối vào được tính cho cửa chủ yếu của ngôi nhà hoặc là căn phòng, bất đề cập lối cửa đó có thể được sử dụng thường hay xuyên hoặc là không.
  Lúc xác nhận được lối vào nằm ở cung nào, ta chồng bát quái lên sơ đồ căn phòng sẽ xác thực nhiều vị trí còn lại của căn phòng thuộc cung nào.
  Nhà đẹp: http://nhaxinhfurniture.com/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hình dáng nhà ở hợp phong thủy