hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hình thức chụp răng toàn sứ có thể bền đẹp không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau Staffs

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm răng toàn sứ được coi là một trong những cứu cánh cho những khổ chủ sở hữu hàm răng kém xinh. Không thèm chờ đợi lâu như niềng răng , không xỉn màu như hàn trám , một số thông báo dưới đây về làm răng toàn sứ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất trước khi quyết định thực hành phục hình với răng sứ.  Làm răng toàn sứ hay bọc răng sứ chính là cách sử dụng một mão sứ chế tác trùng khít với dấu răng bọc chụp bên ngoài phần răng thật nhằm phục hình cho răng vỡ , mẻ hay cảm biết cái đẹp các răng thưa xấu , răng xỉn màu. Đây là thủ pháp được sử dụng khá phổ quát trong việc thẩm mỹ răng , mang lại hiệu quả bền chắc cao với mức phí tổn hợp lý.
  [​IMG]

  thông tin cần biết về làm răng toàn sứ là gì?

  thực tế , làm răng toàn sứ là cách gọi khá phổ biến thay cho thuật ngữ chuyên trị là bọc răng sứ nhưng nội hàm của hai khái niệm này là giống nhau.

  Tuy nhiên , có một điểm lưu ý ở đây. Răng sứ có cấu tạo hai bộ phận , thứ nhất là phần sườn của răng được làm từ kim khí hoặc sứ và thứ 2 là phần mão sứ bọc chụp bên ngoài. Răng sứ kim loại thì phần lõi sườn có đặc điểm được làm từ kim khí hoặc hợp kim trong lúc dòng sứ không kim khí thì có cấu tạo đồng nhất tức thị được chế tác từ một khối sứ nguyên chất , không pha lẫn kim khí. Như vậy , xét về tính chất thì chỉ có răng sứ không kim loại mới được làm gọi là răng sứ toàn sứ.

  Những phần ưu tú nổi của làm răng toàn sứ

  So với kim loại thì làm răng toàn sứ có những phần ưu tú vượt trội cả về tính cảm biết cái đẹp lẫn chức năng ăn nhai.

  + Có tính cảm biết cái đẹp cao , độ phản quan tốt dưới ánh sáng mặt trời nên răng sứ không bị thâm đen cũng như thường bị đen viền chân răng sau một thời kì phục tuồng như răng sứ kim loại.

  thanh-cong-moi-cua-noi-nha-6
  Bọc răng sứ với công nghệ CONBIME HT 5 chiều của Hoa Kỳ

  + Độ bền chắc cao: Đây Ấy là lợi thế cơ bản nhất của dòng răng toàn sứ. So về độ chịu lực thì răng sứ toàn sứ còn cao gấp Hai ba lần răng thật , từ thời gian này đảm bảo ăn nhai ngay cả với thức ăn cứng dai với độ cảm biến thức ăn tốt. Nếu được phục hình và chăm chút răng miệng tốt thì độ bền chắc của răng toàn sứ có khả năng lên đến 15 năm , thậm chí hơn 20 năm mà không thèm chỉnh sửa lại.

  + Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt và không có hiệu quả hoá học với lợi hoặc axít trong miệng , từ thời gian này răng toàn sứ không bị có tác động đến một điều gì đó bởi nhiệt độ hay môi trường trong khoang miệng.

  + Khi trồng răng toàn sứ , bệnh nhân chỉ phải mài răng tí đỉnh từ 0.6mm đến 1.5mm ( so với 2.5mm của răng kim khí ) nên không có tác động đến một điều gì đó đến tuỷ ( không phải điều trị tuỷ ) nên răng sẽ tồn tại được lâu hơn.

  Công nghệ làm răng toàn sứ đưa lại hiệu quả tốt nhất là gì?

  Răng toàn sứ về thực chất đã có độ bền chắc cao , nếu được phục hình với công nghệ tốt thì công hiệu sẽ đạt tối đa. Hiện tại , CONBIME HT 5 chiều đang là công nghệ bọc sứ đi hàng đầu của Hoa Kỳ , giúp cho quá trình bọc sứ diễn ra chóng vánh , rút gọn thời kì tối đa cũng như đảm bảo độ xác thực cao.

  Việc lấy dấu hàm thực hành theo công nghệ mới được rút gọn bằng cách sử dụng scanner nhỏ chụp lại hình ảnh của toàn hàm trên nhiều giác độ , giúp cho việc chế tác răng sứ chuẩn xác nhất.

  Nha khoa quốc tế Á Châu là chức vị bọc sứ đầu tiên hiện nay

  Những tham số cần thiết sẽ được chuyển tới labo để tang tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM , là công nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính , mang đến kết quả phục hình xác thực tuyệt đối mà không có sự sơ sót. Trong quá trình bọc chụp răng sứ , vị trí giữa răng thật và răng sứ sẽ được chuyển dẫn tới hệ thống camera siêu nhỏ , giúp cho nha sỹ lắp chụp mão sứ xác thực 100%. Điều này cho phép việc ăn nhai tuyệt đối không có gì đặc biệt không bị cộm cấn , đau nhức do răng sứ không bị vênh lệch.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hình thức chụp răng toàn sứ có thể bền đẹp không