hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hình xăm samurai đẹp mê hồn mọi fan xứ Hoa Anh Đào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. laptrinhkaio

  laptrinhkaio Staffs

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Samurai - biểu tượng của lòng trung thành, sự quả cảm và xung niên của người dân nhật bản, đây là một trường phái, một dân tộc, một quốc gia có tinh thần võ sĩ đạo cực cao, một nơi có nhiều truyền thống thượng võ. Samurai được xem như ý chí bất khuất của người Nhật Bản, ý chí của long kiên cường.

  Từ xa xưa các samurai nhật đã có cho mình nổi tiếng lên những chiến tích trên khắp chiến trường Edo, Tokyo,...Các samurai này lần lượt theo chân, nối tiếp nhau qua các thế hệ cho đến thời Minh trị, chính phủ tước đi quyền dùng kiếm và ra lệnh phong kiếm. Các samurai nhật quyết định đổi nghề và mở ra các tiệm xăm hình ở saigon cho những ngày hoàn lương của mình, không màn đến chuyện nhân thế.
  [​IMG]
  Xuất phát từ đó mà nhiều người nghệ sĩ đã bắt đầu làm việc và sáng tạo nên các hình xăm đẹp và độc đáo nhất cho các bạn quan sát và học hỏi thêm từ các kinh nghiệm thực tế, các kinh nghiệm làm việc, xăm nghệ thuật uy tín tphcm để đổi lại được cho mình một hình xăm đầy ý nghĩa và có được một số tiệm xăm hoàn hảo mới cho các samurai mà bạn mong muốn. Xuất phát từ điều đó mà nhiều người lại lựa chọn được cho mình một số công việc hay mà các bạn có thể làm việc được thật tốt và hướng dẫn mọi người thật tốt về xăm hình.
  [​IMG]
  Hiện nay có nhiều bạn trẻ Vietnam chọn xăm hình samurai để làm được cho mình một nơi có nhiều người lựa chọn và quyết định làm việc trên đó mà các bạn có thể không hề hay biết và giúp đỡ lẫn nhau. Hình xăm nghệ thuật samurai được xăm tại các địa chỉ xăm nghệ thuật hàng đầu vietnam (http://tattoovn.com/xam-nghe-thuat-sai-gon-tt.html) đều đẹp lung linh và thật sự khá là nổi bật cho các bạn có thể lựa chọn và bắt tay vào các vấn đề mà các bạn có thể lưu tâm tới khi quyết định học hỏi nhiều hơn từ bên ngoài.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
  Điện thoại: 08 39202782 ( lễ tân )
  Hotline : 01239 1919 78 ( Mr. Trung Tadashi )
  0918 659 068 ( Ms. Thư )
  0909 937 283 ( Tata - lễ tân )
  Email : tadashitattoovn78@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hình xăm samurai đẹp mê hồn mọi fan xứ Hoa Anh Đào