hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần IV / 2012

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 7/9/2012, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Đà Nẵng đã tổ chức Hội Thi “Đầu bếp giỏi – Đà Nẵng mở rộng lần IV – 2012”. Đây là một trong những hoạt động nhằm thu hút khách du lịch đến với thành phố Đà Nẵng, quảng bá và hướng tới khẳng định thương hiệu “thành phố sự kiện” đồng thời nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghề Đầu bếp cùng với mục đích phát triển hơn nữa du lịch ẩm thực truyền thống của Đà Nẵng, miền Trung hướng đến du khách trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Hội thi đã quy tụ 18 thí sinh là các đầu bếp chuyên và không chuyên đến từ các đơn vị khách sạn - nhà hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.


  Kết thúc hội thi, Ban Tổ Chức đã trao 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng cho đầu bếp Nguyễn Thành Ngọc – Crowne Plaza (ĐN), 1 giải nhì cho đầu bếp Nguyễn Văn Lập – Nhà hàng Nón lá (HCM) ; 1 giải ba cho đầu bếp Nguyễn Văn Thái – Vinpearl Luxury Đà Nẵng, 3 giải khuyến khích dành cho đầu bếp Huỳnh Xuân Hiền đến từ Trường Trung cấp nghề Việt – Úc, đầu bếp Trần Thắng – Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai và đầu bếp Trần Thanh Tuấn – Khách sạn Sài Gòn Tourane. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải phụ bao gồm: 1 giải sáng tạo cho đầu bếp Lê Đình Tiến – Resort Thanh Tâm (Huế), 1 giải trang trí đẹp nhất cho đầu bếp Lê Hoàng Hiển – Nhà hàng Thăng Long và 1 giải thuyết minh xuất sắc nhất thuộc về đầu bếp Trần Thiết – Khách sạn Trường Sơn Tùng.


  Hội thi “Đầu bếp giỏi – Đà Nẵng mở rộng lần IV – 2012” đã tạo điều kiện cho các đầu bếp có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Và với những nét mới về chủ đề và nội dung, Hội thi đã góp phần tôn vinh và khẳng định vai trò của người đầu bếp trong việc đưa ẩm thực truyền thống, cũng như những món ăn đặc sản của Đà Nẵng và miền Trung đến với du khách trong nước và quốc tế.


  Nguồn: Website du lịch Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần IV / 2012