hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Hồ sơ làm visa công tác Úc

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. tfcontent1

    tfcontent1 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    17/12/15
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hồ sơ làm visa công tác Úc bao gồm:
    – Đơn xin thị thực đi công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng
    – Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng
    – Hộ chiếu đã ký tên
    – Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:
    + Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc
    + Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi công tác.
    – Hợp đồng lao động
    – Quyết định cử đi công tác
    – Sơ yếu lý lịch
    – Giấy khai sinh / Chứng minh thư
    – Hộ khẩu
    – Giấy đăng ký kết hôn
    – Giấy phép kinh doanh
    – Báo cáo thuế
    Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại Tòa nhà Vinafor, Tầng 11, Số 127, Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch, Tòa nhà Resco – Lầu 4, Số 94-96, Đường Nguyễn Du. P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.
    Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy, bạn cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam.
    Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa
    Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.
    Lệ phí xin visa: 340- 450 usd/ khách
    Phí không hoàn lại: 300 – 400 usd – với những trường hợp không được xét duyệt cấp visa nhập cảnh Úc với bất cứ lý do gì theo quy định của Đại Sứ Quán Úc
    Nếu bạn có thắc mắc về thủ tục làm visa thăm thân Úc hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.
    Để việc làm visa Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:
    Văn phòng Hà Nội:
    Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
    Tel: 04-9432666/19/20/14 – Di động: + 090 225 8008
    Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:
    Lầu 4, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel : 08-38206860 – Di động: 0902476458
    Email: Visa@tftravel.com.vn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Hồ sơ làm visa công tác Úc"