hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hỗ trợ 65% giá trị biệt thự không cần thế chấp tài sản

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananh22794

  tuananh22794 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vinpearl Phú Quốc ở giai đoạn 3 Nhà đầu tư và Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được Techcombank hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự

  Chính sách hỗ trợ vay vốn tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 còn đưa ra điều lệ hấp dẫn và ưu ái cho Nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn. Trong đó có điều lệ: Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị biệt thự mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

  Với điều khoản này, Nhà đầu tư sẽ bớt đi rất nhiều thời gian đồng thời cũng có lợi thế cho Nhà đầu tư hơn. Đồng thời, điều khoản này cũng nói nên một điều là Ngân hàng Techcombank hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Gián tiếp nói nên quan điểm của ngân hàng là Nhà đầu tư mua biệt thự biển Phú Quốc là một lựa chọn đúng đắn.

  Ngoài điều khoản không cần bất cứ tài sản đảm bảo, ngân hàng Techcombank còn đưa ra chính sách ưu đãi khác như: Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên; miễn phí trả trước nợ gốc cho Nhà đầu tư, Khách hàng 12 tháng, ân hạn nợ gốc.

  Nếu tính ra thu nhập tối thiểu của Nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 có sự hỗ trợ vay vốn: Năm đầu tiên Nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn lợi nhuận 10% giá trị biệt thự, không phải trả lãi suất cho ngân hàng. Nhà đầu tư sẽ chỉ mất tối đa 10 năm để thu hồi số vốn đã bỏ ra để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

  Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hỗ trợ 65% giá trị biệt thự không cần thế chấp tài sản