• Về việc đăng ký thành viên
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đặt phòng agoda, booking. com

  Thảo luận trong 'Bán phòng'

  1. TrinhHongg94

   TrinhHongg94 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   22/4/16
   Bài viết:
   67
   Đã được thích:
   2
   Điểm thành tích:
   8
   Giới tính:
   Nữ
   Hỗ trợ xuất hóa đơn đặt phòng agoda, booking. com

   Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các trang web đặt phòng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi hơn. Đặc biệt là hệ thống đặt phòng Booking.com, Agoda.com,.. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất là trụ sở những trang web đặt phòng lớn như Booking.com, agoda này… lại nằm ở nước ngoài nên không thể xuất hóa đơn đỏ cho khách hang được khi đặt phòng được

   Ngoài ra, khi khách hàng tự đặt phòng online trên các hệ thống booking, agoda,.. cũng xảy ra rất nhiều rủi ro với khách hàng như hết phòng, sai thông tin ngày và tên, nhầm email, nhầm ngày tháng, thay đổi không được, trừ 2 lần tiền trên thẻ tín dụng… vô vàn những lý do rắc rối khiến các bạn lo lắng sau khi đặt xong booking.

   trung-tam-dat-phong-agoda-booking-xuat-hoa-don-do.jpg

   Hotel Service - Trung tâm tư vấn hỗ trợ đặt phòng khách sạn online các hệ thống booking.com, agoda.com, trivago… với kinh nghiệm đặt phòng nhiều năm tại các thành phố ở VN và các nước trên toàn thế giới sẽ giúp bạn xử lý các booking phòng một cách an toàn với giá như các bạn nhìn thấy trên các trang web đặt phòng online. Đặt qua trung tâm đặt phòng booking, agoda,.. bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đảm bảo thủ tục đặt phòng của bạn, với giá phòng thấp nhất và quan trọng là xuất hóa đơn đỏ khi đặt phòng để khách hàng tiện khai báo thuế theo quy định của nhà nước.

   Liên hệ hotline 0936 438 836 – gặp Mr Xướng để được tư vấn và hỗ trợ đặt phòng với giá thấp nhất và xuất hóa đơ đỏ khi cần.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

   Trung tâm tư vấn hỗ trợ đặt phòng online Booking, Agoda,…

   Văn phòng đại diện: 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

   (hoặc 168 Võ Thị Sáu, p8, q3, tp. HCM)

   Fanpage: Hotel Service 247

   Điện thoại: +84 437 327 136 - +84 936 438 836 – Mr Xướng

   Email: tuvanhotelonline@gmail.com
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Hỗ trợ xuất hóa đơn đặt phòng agoda, booking. com"

  Chia sẻ trang này