hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hoa hậu Ngọc Hân tươi tắn với vai trò đại sứ môi trường

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. newsen

  newsen Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Newsen - Hoa hậu Ngoc Han mới đây đã tham gia làm Đại sứ chương trình "Giờ xanh đặc biệt" của UNESCO - CEP của dự án môi trường Green Talk - UNESCO Việt.


  Sáng ngày 4/5 tại Bình Dương Ngọc Hân với vai trò Đại sứ chương trình "Giờ xanh đặc biệt" của UNESCO - CEP của dự án môi trường Green Talk - UNESCO Việt đã có mặt từ rất sớm cùng với các bạn tình nguyện viên và các em nhỏ ra quân phát động chương trình trồng cây, bảo vệ môi trường.

  Cô cùng các tình nguyện viên đến quét dọn và thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Bình Dương. Sau đó cô đến vơi trường tiểu học và trung học Phú Mỹ, An Mỹ, ở đây Ngọc Hân được các em nhỏ đón chào rất nồng nhiệt và năng nổ cùng cô tham gia các hoạt động trồng cây tại khuôn viên trường học, cùng đạp xe với các em đem cây đến từng hộ dân để tuyên truyền và cùng mọi người trồng cây, tạo không khí trong lành quanh khu vực mình đang sống. Xem thêm Hoa hậu Tristine Trâm Bùi tại newsen.vn

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngọc Hân là một Hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội đặc biệt là lĩnh vực môi trường, cô được mọi người gọi với cái tên thân thiện "Hoa hậu xanh" .


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngọc Hân cùng các tình nguyện viên trao quà cho những em học sinh nghèo vượt khó và cùng nhảy flashmod cùng các em nhỏ .


  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngọc Hân đã hướng dẫn và cùng các em nhỏ sáng tạo những món đồ thiết thực từ đồ phế thải và giải thích cho các em về ý nghĩa của việc này ảnh hưởng tốt đến môi trường ra sao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cô hi vọng sẽ phần nào đóng góp công sức và cùng mọi người hành động để bảo vệ môi trường và gìn giữ không gian xanh sạch đẹp.
  Xem thêm Hoa hau the gioi tại newsen.vn  Newsen.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hoa hậu Ngọc Hân tươi tắn với vai trò đại sứ môi trường