hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hoạt hình - niềm hạnh phúc cuộc sống ban tặng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiep Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  “Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng - nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình.” Đó là khi tôi vừa chia tay mối tình đầu tiên, người ta vẫn bảo tình đầu thì khó mà quên được thì bạn cũng đủ hiểu cảm giác tôi thế nào rồi. Lúc ấy tưởng chứng như mọi sinh lực trong bản thân biến đâu mất và không thể vui vẻ làm bất cứ điều gì.

  Ấy mà, lúc ấy bạn tin không, người cứu tôi ra khỏi vực thẳm sâu hun hút ấy chính là bộ Phim hoat hinh Anime: Cô bé Anna. Đó là một cô bé sống nội tâm nhưng vô cùng mạnh mẽ, cô bé không có cha mẹ ruột nhưng vẫn yêu đời và lạc quan vô cùng. Và một suy nghĩ thoáng qua trong tâm trí tôi là “Mình đã có quá đủ, sao mình vẫn buồn?”

  [​IMG]
  Phim hoạt hình kiếm hiệp Anime

  Nhưng sau này, thành thiếu nữ, tôi chỉ thích đọc tiểu thuyết Kim Dung nhiều hơn. Từ việc mê tiểu thuyết, tôi chuyển sang mê luôn những tâp Phim bộ võ thuật kiếm hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của ông. Từ những nhân vật trong đó đã cho tôi nhiều bài học thú vị và sâu sắc về cuôc đời và mối quan hệ giữa người với người. Tôi trở nên tâm lý và nhạy cảm với tất cả mọi việc xung quanh mình hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Hoạt hình Anime dành cho thiếu nhi

  Thỉnh thoảng, cũng muốn quay về tuổi thơ bằng việc xem lại những phim hoạt hình thuở nhỏ nhưng không có nhiều thời gian. Công việc và những lo toan cho cuộc sống khiến tôi cũng lơ là với những sở thích trước đây của riêng mình. Với lại, tôi cứ nghĩ lớn rồi thì hoạt hình chắc không hợp với mình nữa. Tuy nhiên, khi vô tình được giới thiệu những bộ phim thể loại Anime sau này mới ra trên chuyên mục Phim hoat hinh online hay nhất thì tôi đã vô cùng thích thú, có khi cảm thấy chính mình trong ấy.

  Các bạn ạ, kki cuộc sống cho bạn một nỗi đau, chắc chắn sẽ ban tặng một niềm hạnh phúc khác để bù đắp lại, đừng quá bi quan và buồn bã cho những giá trị vượt quá tầm tay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hoạt hình - niềm hạnh phúc cuộc sống ban tặng