hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Hoạt tính curcumin có trong củ nghệ rất tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. havan199x

  havan199x Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Củ nghệ và bột nghệ là loại gia vị , thực phẩm được sử dụng thông đạt các ngả không chỉ có ở việt nam , mà còn ở nhiều nước trên tế giới , đây không chỉ là loại thực phẩm , gia vị thuần tuý mà nó còn là một loại y dược mà được nhiều nhà nước trên thế giới sử dụng , hôm nay chúng tôi xin trích dẫn ra một số báo cáo bổ ích của nghệ ấn độ.
  [​IMG]
  Củ nghệ vàng đã được sử dụng ở Ấn Độ cho hàng ngàn năm như một loại gia vị và thảo mộc được liệu .Gần đây , các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu những gì người Ấn Độ đã được biết đến trong một thời gian dài. .. Nó thật sự có chứa các hợp chất dược tính chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe.
  Sau khi nghiên cứ , các nhà khoa học gọi hợp chất này được làm gọi là curcuminoids , trong đó quan yếu đặc biệt nhất là curcumin. Curcumin là hoạt chất chính trong củ nghệ. Nó có hiệu quả chống viêm và là một chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ. Tuy nhiên , hợp chất curcumin chứa trong củ nghệ không cao ... chỉ có khoảng 3% tính theo trọng lượng.
  hồ hết các nghiên cứu về thảo dược này cho biết , nếu sử dụng nghệ làm thảo dược có chứa curcumin thì phải sử dụng một liệu lượng có chứa 1gram Ngày ngày thì mới có hiệu quả. Nhưng sẽ rất có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để đạt được mức độ 1gram mỗi ngày nếu chỉ sử dụng gia vị bột nghệ trong thực phẩm. Vì vậy , nếu bạn muốn trải nghiệm những tác dụng của nó một cách tươm tất , bạn cần phải trích một lượng đáng kể curcumin.
  ngoại giả để tăng sự tiếp nhận của curcumin với thân hình người ta sử dụng kết hợp với hạt tiêu đen trong đó có chứa thành phần nông dân piperine ... một chất tự nhiên giúp tăng cường sự hấp thu curcumin tăng lên tới 2000%.
  Nhiều người Ấn Độ , thích nuốt một ít hạt tiêu đen cùng với nghệ để tăng cường sự tiếp thụ. Tuy nhiên với sự phát triển của y khoa , hiện nay người ta đã Học hỏi một dạng tinh nghệ nano curcumin , giúp tiếp thu một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn hơn , ngoài ra nó còn có dạng viên nén , dễ sử dụng và bảo quản hơn so với sử dụng nghệ như một thực phẩm thô.

  xem thêm : hạt methi , bồn massage chân
  theo : http://tinhnghenano.net.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Hoạt tính curcumin có trong củ nghệ rất tốt cho sức khỏe