hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học 3d max công cụ cho tốt cho ai đam mê thiết kế 3D

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự bùng nổ của sức mạnh số hỗ trợ rất nhiều cho nhà thiết kế nội thất, những ai đam mê thiết kế 3D. Đặc biệt với 3d max đây là một phần mềm mà rất nhiều nhà thiết kế sử dụng vì sự tiện ích và chức năng phong phú của nó. Nhằm xây dựng nên đội ngũ thiết kế kế cận chất lượng lớp Học 3d max được đào tạo tại AWE.

  Với ngày càng phát triển mạnh mẽ công nghệ số đã ngày càng phục vụ tốt hơn cho con người. Trong lĩnh vực nội thất kiến trúc sự số hóa thể hiện rất rõ rệt, ngày xưa khi nhắc đến kiến trúc ta thường thấy những bản vẽ tay nghệch ngoặc khách hàng rất khó hình dung, mặc dù sự tài hoa và sáng tạo của kiến trúc sư lúc đó là rất tuyệt vời. Khách hàng cần phải có kiến thức về kỹ thuật xây dựng mới hình dung ra được. Nhưng ngày nay, công cụ phần mềm kể đến như 3d max đã bỏ đi những thứ đó thay vào đấy một chương trình diễn họa 3D nội thất kiến trúc sắc nét và nổi bật.

  Vì thế đây là công cụ tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu theo đuổi nghề thiết kế nội thất hay đam mê diễn họa nội thất. Các chức năng của 3d max không còn phải bàn cãi trong nhiều năm nay, mà hãy để khách hàng là người trực tiếp công nhận sản phẩm của bạn.

  Với tiêu chí và sứ mệnh tạo ra những nhà thiết kế nội thất kiến trúc, AWE mở lớp học 3d max tại hà nội. Đây là lớp học có kiến thức chuyên sâu về 3d max trong nội thất kiến trúc, mang lại một mô hình đào tạo hiện đại và tập trung kiến thức cho học viên, tránh sự lan man không cần thiết. Học viên thực hành và tiếp xúc với chương trình thực tế nhất, từ giáo viên, hình thức đào tạo, tài liệu học 3d max đều có sự nghiên cứu kỹ càng giúp học viên dễ tiếp thu và nhanh chóng hiểu những gì mà giáo viên truyền đạt.

  Giúp học viên có những kiến thức thực tế nhất, trung tâm có những buổi học đưa học viên xuống dưới xưởng nội thất, tại đây học viên chính mắt thấy và nắm bắt được quy trình làm thiết kế nội thất, quá trình thi công thực tế. Do vậy, đây là khóa học 3d max chuẩn nhất cho các bạn, nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu về AWE tại awe.edu.vn/ có rất nhiều thông tin bổ ích khác. Hãy đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học 3d max công cụ cho tốt cho ai đam mê thiết kế 3D