hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học 3dmax hiệu quả với đam mê cao độ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Qua các Khóa đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE nhận thấy những người học với đam mê cao độ, thực hiện các bài tập và làm thêm ở nhà luôn có kết quả tốt hơn so với các bạn còn lại. Quá trình học tập là một quá trình dài hạn và chúng ta cần đầu tư thời gian công sức những cần phải có những đam mê nghề nghiệp, để từ đó AWE hình thành khóa học 3dmax với những ai đam mê nội thất.

  Học tập là quá trình tích lũy kiến thức lâu dài nhất, có người sau thời gian ngắn với lượng kiến thức nhất định đã trở thành người thành công, còn có nhiều người học lâu và nhiều nhưng vẫn không mang lại nhiều kết quả khách quan. Do ở đâu đó là do kỹ năng tư duy sáng tạo và phương pháp bạn thực hiện sáng tạo đó. Với AWE học phải gắn chặt với thực hành để bạn hình thành nên những thao tác nhanh để xử lý công việc hiệu quả. Để làm được điều đó bạn cần có thời gian và đam mê.

  Nắm lấy đam mê và biến chúng thành hiện thực quả là không dễ dàng những một khi bạn có đam mê tột đỉnh thì điều đó lại là vấn đề khác. Khóa học 3dmax hướng đến cho bạn hoàn thiện những kỹ năng 3D chủ đạo trong thiết kế nội thất kiến trúc, tại AWE bạn được học với những nhà thiết kế nội thất để thu lại những kiến thức tốt nhất từ họ.

  Chương trình đào tạo toàn diện gắn chặt lý thuyết tới thực hành. Vận dụng các lý luận thiết kế để thay đổi những tư duy thiết kế của bạn giúp bạn hiện thực hóa những tưởng tượng của mình. Đến với khóa học AWE bạn nhận được những con người đã luôn đi cùng với những đam mê trong mình, vì vậy hãy khởi đầu đam mê với AWE.

  Khóa học có 36 buổi trong 3 tháng tuần học 3 buổi, mỗi buổi học kéo dài 2,5 tiếng. Được chia làm 2 phần lý thuyết và thực hành. Với phương pháp học gắn liền với thực tiễn công việc AWE mang lại cho các bạn phương pháp học hiệu quả nhất, mang lại kết quả nhanh nhất tới các học viên. Qua các Khóa đào tạo thiết kế nội thất AWE đã thực hiện có đến 89% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều tìm được công việc phù hợp hoặc có được những kinh nghiệm quý để phục vụ tốt cho việc học của bản thân.

  Bạn sẽ được học với những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có từ 8 – 12 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất và giảng dạy sẽ là giáo án tuyệt vời nhất cho các bạn. Khi học các bạn được tiếp xúc và làm việc nhiều nhất với các Thầy để nắm được các nội dung môn học tốt nhất.

  AWE luôn giữ mối quan hệ giữa học viên và trung tâm qua mạng xã hội, điện thoại, email để hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp.

  Liên hệ đào tạo và tư vấn: 0936 449 382.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học 3dmax hiệu quả với đam mê cao độ