hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học 3dmax làm nội thất ở đâu tốt và uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học 3dmax trong nội thất, kiến trúc, xây dựng đang được nhiều bạn trẻ và những người làm nội thất thực sự rất quan tâm trong thời gian vừa qua. Nó giúp nhiều người có công việc phù hợp, có thu nhập ổn định, lương cao. Vậy học 3dmax làm nội thất ở đâu tốt và uy tín ? Giúp bạn có được những điều trên?

  AWE là Trung tâm đào tạo mỹ thuật và thiết kế nội ngoại thất đã đào tạo qua rất nhiều khóa học về nội thất nói chung và 3ds max nói riêng. Với hướng đi khác biệt so với những hình thức đào tạo nghèo nàn về thực hành, giàu mạnh về lý thuyết, chính vì vậy tạo nên một thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo nội thất AWE, với sự tận tâm đào tạo học viên, trung tâm không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dạy và học từ cơ sở vật chất đến giáo viên hướng dẫn.

  Là chương trình đào tạo thời gian dài là thực hành do đó giáo viên mà AWE yêu cầu luôn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nội thất, kiến trúc khi đứng giảng sẽ là giáo trình tốt nhất mang lại cho học viên những cái nhìn khách quan, đầy đủ, hiểu được những cái cần trong thiết kế nội thất, giúp học viên nắm được thủ thuật tinh vi trong phần mềm 3ds max để nhanh chóng hoàn thiện dự án thiết kế nội thất. Địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng trong lòng nhiều học viên đi trước,nếu bạn có nhu cầu về khóa học hãy tìm đến AWE.

  Với những thành công trong đào tạo thiết kế nội thất, dựa theo nhu cầu học và tìm hiểu liên quan đến 3dmax AWE mở lớp đào tạo 3ds max ngắn hạn trong 3 tháng, chương trình tổng cộng 38 buổi học chia là 2 phần lý thuyết và thực hành. Số lượng học viên AWE nhận đào tạo giới hạn số lượng nhất định đảm bảo học viên được hướng dẫn tối đa. Học viên khi tham gia khóa học được tặng bộ thư viện phần mềm từ 3ds max, vray, autocad… Học viên được thực hành tại xưởng nội thất nâng cao kiến thức thực tế tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học 3dmax làm nội thất ở đâu tốt và uy tín