hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học 3dsmax cần sưu tập và đọc giáo trình gì

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  3ds max là một phần mềm mạnh mẽ và cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng trong việc tạo ra một sản phẩm diễn họa nội tất tuyệt vời. Với Khóa học 3ds max nội thất để thành thạo được các kỹ năng 3D học viên cần xem và đọc giáo trình như thế nào?

  Do được sự quan tâm và chú ý đặc biệt nhiều trong thời gian gần đây, khóa học 3ds max rất được học viên trong mọi ngành nghề quan tâm, nhất là ngành thiết kế nội thất và diễn họa 3d. Do những yếu tố đó, giáo trình và video hướng dẫn rất nhiều trên các phương tiện truyền thông và cũng như mỗi người lại tự tạo cho mình những giáo trình khác nhau tại các trung tâm đào tạo. Do vậy chúng ta cần có những phân loại để nắm được đâu là cái mà chúng ta cần để có được lượng kiến thức đầy đủ và phong phú.\

  3Ds max là sản phẩm phần mềm không phải của Việt Nam, không sử dụng tiếng Việt và nó bằng tiếng anh,có những hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, do đó việc truyền tải nội dung của phần mềm một cách trọn vẹn là rất khó và gần như không mấy người thực hiện được đầy đủ. Với Khóa học thiết kế nội thất những kiến thức phần mềm rất quan trọng nhất là 3ds max và Vray là 2 phần mềm được dùng nhiều nhất và mang tính quyết định tới thành công của một dự án thiết kế.

  Vì sự đa dạng của các tài liệu bạn có thể tìm xem các video trên mạng hướng dẫn rất chi tiết, nhưng nó có hạn chế của nó. Nếu bạn xem nhiều video chưa chắc bạn đã nhớ và vận dụng được, video mang lại cho bạn cái trực quan mà thiếu những yếu tố lý thuyết cơ bản, cũng như bạn không thể ngồi xem video thường xuyên được, rất hại cho sức khỏe.

  Học qua giáo trình sách, bạn sẽ cảm thấy chán nản do việc học này mất nhiều thời gian mà không có hiệu quả.

  Tham gia một khóa học 3ds max thực hành sẽ là phương pháp học tối ưu và hiệu quả nhất, học viên nắm được kiến thức tổng quát từ cơ bản tới nâng cao,thực hành thành thạo các kỹ năng dưới sự hướng dẫn của giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Do vậy, nếu bạn có đam mê và sáng tạo hãy tham gia một Khóa học thiết kế nội thất hoặc một khóa đào tạo 3ds max để nâng cao kỹ năng của mình. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về hình thức đào tạo thực hành thiết kế nội thất tại awe.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học 3dsmax cần sưu tập và đọc giáo trình gì