hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học anh văn qua mạng để làm bằng có thực sự hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn nâng cao khả năng anh van nhưng không có nhiều thời gian cho việc đến lớp?Bạn là một người bận rộn? Muốn có thời gian cá nhân chủ nghĩa hợp lý?Vậy nên bạn nên theo một lớp dạy kèm anh van qua mạng là một phương án hợp lý nhất ! Bạn cần gì để theo học một lớp dạy kèm tiếng anh qua mạng? [​IMG]

  1. Một cái máy tính bàn hoặc một cái laptop có kết nối internet. Một tai phone nghe có micro để có thể giao thiệp qua mạng.

  2. Thật sự có một sự mê say tiếng để học Dạy kèm anh van để lam bang anh van qua mạng có thật hiệu quả như chương trình học tại lớp hay học trưc tiếp với thầy cô giáo? Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như ước muốn của từng học viên,chúng tôi xin giới thiệu vài điều về lớp dạy kèm anh vanqua mạng:

  - Cách truyền đạt tuyệt đối không bị nhàm, nhớ ngay tại sau mỗi buổi học,học xong phần nào thì có thể thực hành đàm thoại phần đó.

  + Dạy kèm anh van qua mạng được các thầy cô xếp đặt phụ thuộc theo đề nghị của học viên Sau thời gian học với gia sư dạy kèm anh van qua mạng học viên sẽ nhận được:

  + Cách phát âm và ngữ điệu chuẩn và có thể phản xạ tốt khi giao tiếp+ Nắm vững các kết cấu ngữ pháp, kết nạp thêm một vốn từ vựng gần gủi và thẳng thớm gặp môi trường giao thiệp hàng ngày Trung tâm Thăng Long với đội ngũ gia sư khá,giỏi đã tốt nghiệp chuyên ngành anh van tại các trường ĐH sư phạm có nhiều kinh nghiệm,với phương pháp cũng như giáo án cập nhật liên tục theo các chương trình sư phạm hiện hành của các cơ sở anh ngữ.

  + Chúng tôi xin cam kết các học viên có thể nghe nói lưu loát khi chấm dứt lớp học dạy kèm anh van qua mạng với gia sư của chúng tôi.+ dạy kèm tiếng anh qua mạng cho các đối tượng học viên cần xin việc làm,đi làm học sinh ,sinh viên hoặc thuần thục bít tất bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhược điểm chung nhất và lớn nhất của tuốt tuột mọi học viên là khi học anh văn là phải nói, nghe, nói.Đến với lớp dạy kèm anh van qua mạng,

  Nếu các bạn học viên chưa đủ sự tự tín để nghe, nói.Thì chũng tôi những người dạy kèm tiếng anh qua mạng sẽ là người nhận ra được lỗi sai mà các bạn mặc phải và tìm cách sửa chữa nó.Không có việc gì là khó khăn nếu các học viên tự tin vào chính mình. Học viên sẽ cảm nhận qua những buổi học đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học anh văn qua mạng để làm bằng có thực sự hiệu quả