hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học bổng du học Úc 2014 tại đại học Wollongong

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. luly

  luly Staffs

  Tham gia ngày:
  8/4/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đại học Wollongong (UWO) được thành lập từ năm 1951, là một trong những trường hàng đầu của Úc về chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.
  Trường UOW cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo sau đại học, có chương trình đào tạo Cử nhân cho hơn 120 chuyên ngành. Học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 có thể theo học ngay các khóa Cử nhân tại trường Đại học Wollongong hoặc thông qua các khóa Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại trường UOW College
  Học bổng dành cho chương trình Cử nhân Thương mại và Tin học. Học bổng mới giúp giảm đi một phần học phí và một số quyền lợi khác cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Tại UOW, sinh viên xuất sắc cũng có thể nhận được 2 suất học bổng. Điều này có nghĩa là cử nhân của sinh viên Thương mại có thể nhận được giảm giá học phí 50%.
  Nhằm mở ra cơ hội học tập cho những sinh viên tài năng, trường đại học Wollongong giới thiệu học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế ( International Academic Merit Scholarship). Học bổng này tạo cơ hội cho những sinh viên xuất sắc được đăng kí những khóa học đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động cũng như các tham gia các chương trình thực tập và dự án nghiên cứu chuyên môn.
  Chương trình học bổng hỗ trợ thêm 25% học phí suốt khóa học, nâng tổng giá trị học bổng lên đến 50% học phí khi kết hợp với UES.
  Học bổng trên được đặc biệt trao tặng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và ghi danh vào các khóa học cử nhân
  Xem thêm: du hoc, tu van du hoc, hoc bong du hoc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học bổng du học Úc 2014 tại đại học Wollongong