hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội phù hợp với con trai

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016

  Học Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy thời cơ làm ăn mới cho giới trẻ

  [​IMG]

  Ngành Cao đẳng Y Dược là một Ở trong những ngành đang được đông đảo Các em trẻ chọn lựa bởi khi hoàn thành khóa học Sinh viên vừa Học được tri thức vừa sở hữu Ở trong tay những kĩ năng cơ bản để sở hữu thể trở thành một Ở trong những dược sĩ giỏi chiếm thu nhập tương đối cao. Vì thế Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội là một Bên trong những kiếm tìm sáng ý để help Các em chắp cánh cho tương lai của mình.

  bây giờ cũng chiếm rất nhiều ngành để Bạn sở hữu thể kiếm tìm ngoại giả để lấy được một nghề ưng ý, hợp với sở thích, trình độ cũng như Nhu cầu của xã hội không phải là dễ. giả dụ Thí sinh cho rằng phải Đào tạo những ngành rất cao siêu để chiếm lương lậu cao thì Học sinh đã nhầm. Mình Đào tạo là để cho mình Vì vậy nên chọn những nghề ăn nhập với khả năng của mình và Nhu cầu của xã hội để sở hữu thể sở hữu được lương khá bản thân gia đình và xã hội.

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào là điểm trung bình trên 5.5 năm 2016

  Ở trong những năm gần đây Ngành y Dược luôn là một Bên trong những ngành thu hút được nhiều Học sinh Thí sinh quan tâm nhất bởi tính thực tại cũng như Đòi hỏi của xã hội khá lớn. đa số những Các bạn tốt nghiệp xong Ngành Dược sĩ đều có cơ hội tìm được việc đúng ngành, đúng nghề hơn so với một số ngành khác.

  Tuy nên cũng rất nhiều những Các bạn đều chọn lựa cho mình một cơ sở Học tốt nhất để chiếm được tri thức lí thuyết cũng như thực hành tốt để có thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi hoàn thành khóa học. Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương mại - tại địa định hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội là một Bên trong những những địa chỉ uy tín được đông đảo Học sinh Học viên kiếm tìm.

  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 xét tuyển đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở Đào tạo khác thì Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương nghiệp c- tại địa định hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, đương đại. đội ngũ thạc sĩ là những người sở hữu bằng cấp kỹ năng, có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề để sở hữu thể có hướng dẫn tận tình cho Học viên. không những thế với hệ thống Đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng luôn luôn đổi thay để đáp ứng dược Đòi hỏi của Các bạn, ngoài những giờ Đào tạo lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn phối hợp những giờ Đào tạo thực hiện, những buổi ngoại khóa để Đào tạo hỏi kỹ năng, bàn bạc kiến thức cho nhau. Như vậy Thí sinh Bạn sẽ có thêm những chuyên môn cho mình.

  Tuyển sinh đầu vào là điểm trung bình trên 5.5 năm 2016

  Đặc biệt Bên trong năm 2016 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Học cho phép tuyển hệ Y Dược Học Hà Nội dựa trên việc Tuyển sinh Học bạ tốt nghiệp thpt. Vì vậy sẽ sở hữu thêm những cơ hội để Học sinh Sĩ tử sở hữu thêm thời cơ để đeo đuổi nghề nghiệp mà mình thích thú.

  yêu cầu để Các em có thể ĐKXT tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 là:

  Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  Điểm nhàng nhàng Tốt nghiệp THPT trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  đạt hạnh kiểm khá trở lên.

  Hồ sơ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy bao gồm:

  Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng y Khoa Hà Nội (Dowload tại đây)
  Một bao thơ dán tem ghi rõ địa chỉ hướng và số điện thoại của Thí sinh để Trường Cao đẳng Dược sẽ gửi thông tin nếu trúng tuyển
  Các giấy má ưu tiên khác ( nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh

  Các em có thể nộp ĐKXT internet ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 939.696
  Hãy là một người biết nắm bắt cơ hội, biết làm chủ tương lai của mình khi đến với Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng Công nghệ - thương mại để help Sĩ tử có thêm những thời cơ nghề làm ăn mới cho mình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội phù hợp với con trai