hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học Cao đẳng Y Dược cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học Cao đẳng Y Dược cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

  Cao dang y duoc Ha Noi xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Học Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

  [​IMG]

  Ngành Cao đẳng Y Dược là một Bên trong những ngành đang được đông đảo Học sinh trẻ tìm kiếm bởi khi hoàn thành khóa học Các em vừa Đào tạo được tri thức vừa có Ở trong tay những kĩ năng cơ bản để chiếm thể trở nên một Ở trong những dược sĩ giỏi chiếm lương tương đối cao. Vì thế Học Trường trung cấp y khoa Pasteur là một Ở trong những tìm kiếm sáng ý để giúp Các bạn chắp cánh cho ngày mai của mình.

  bây giờ cũng có rất nhiều ngành để Sinh viên có thể chọn lựa bên cạnh đó để kiếm được một nghề chấp thuận, hợp với thị hiếu, bằng cấp cũng như Nhu cầu của xã hội không phải là dễ. giả dụ Sinh viên cho rằng phải Đào tạo những ngành cao siêu để có lương cao thì Sinh viên đã nhầm. Mình Học là để cho mình Vì thế nên kiếm những nghề phù hợp với khả năng của mình và Đòi hỏi của xã hội để có thể chiếm được lương lậu khá bản thân gia đình và xã hội.

  Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016

  Trong những năm gần đây Ngành Dược sĩ luôn là một Ở trong những ngành thu hút được nhiều Thí sinh Sinh viên quan tâm nhất bởi tính thực tại cũng như Đòi hỏi của xã hội khá lớn. phần nhiều những Sĩ tử học xong ra trường Ngành Dược sĩ Cao đẳng đều sở hữu cơ hội tốt nghiệp ra trường phát là xin được việc luôn

  Tuy nên cũng rất nhiều những Học sinh đều lựa chọn cho mình một cơ sở Đào tạo tốt nhất để chiếm được tri thức lí thuyết cũng như thực hành tốt để sở hữu thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi học xong ra trường. Khoa Y – Dược của trường cao đẳng công nghệ và thương nghiệp - tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội là một Ở trong những những địa chỉ uy tín được đông đảo Sinh viên Bạn kiếm tìm.

  Điểm chuẩn cao đẳng y tế Hà Nội xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở Học khác thì Khoa Y – Dược của trường rất cao đẳng công nghệ và thương mại c- tại địa định hướng 290 Tây Sơn- Đống Đa – Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, hiện đại. hàng ngũ tiến sĩ là những người sở hữu bằng cấp chuyên môn, có kỹ năng lâu năm, tâm huyết với nghề để sở hữu thể có hướng dẫn tận tình cho Thí sinh. chẳng những thế với hệ thống Học bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng xoành xoạch đổi thay để đáp lại dược Đòi hỏi của Bạn, ngoài những giờ Học lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn kết hợp những giờ Học thực hành, những buổi ngoại khóa để Học hỏi kinh nghiệm, bàn thảo tri thức cho nhau. do vậy Học sinh Các bạn sẽ chiếm thêm những chuyên môn cho mình.

  Tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Đặc biệt Trong năm 2016 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Đào tạo cho phép tuyển hệ nhà trường dựa trên việc Tuyển sinh Tốt nghiệp THPT. Vì vậy sẽ chiếm thêm những thời cơ để Sinh viên Sinh viên có thêm cơ hội để đeo đuổi làm ăn mà mình thích thú.

  yêu cầu để Sinh viên chiếm thể Đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Y tế năm 2016 là:

  Học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  Điểm làng nhàng Học bạ THPT đậu từ 5.0 trở lên.
  đỗ hạnh kiểm khá trở lên.

  Giấy tờ Đăng kí xét tuyển Dược Học Hà Nội bao gồm:

  Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược khoa Y Dược (Dowload tại đây)
  Một phong bì dán tem ghi rõ địa định hướng và số điện thoại của Bạn để Trường Cao đẳng Dược sẽ gửi thông báo nếu đạt
  Các giấy má ưu tiên khác ( nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh

  Học sinh chiếm thể nộp Đăng kí xét tuyển online ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 939.696
  Hãy là một người biết nắm bắt cơ hội, biết làm chủ tương lai của mình khi đến với Khoa Y – Dược của trường cao đẳng Công nghệ - thương mại để help Sinh viên sở hữu thêm những thời cơ nghề nghiệp mới cho mình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học Cao đẳng Y Dược cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ