hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Học Cao đẳng y Dược Hà Nội có nhiều lợi thế cho bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Staffs

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề dược luôn là lĩnh vực có nhiều sức cuốn hút với các bạn trẻ. Tuy thế, vẫn còn có khá nhiều những bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký học ngành Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược sẽ có tương lai sáng lạn hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra phương hướng tốt nhất cho bản thân.


  [​IMG]

  Điểm chung giữa Cao đẳng Dược và Ngành Dược sĩ khoa y Dược

  truong cao dang y te ha noi Tất nhiên, điểm chung đầu tiên cần phải nói tới là Cao đẳng y Dược Hà Nội và Cao đẳng Dược đều là phần quan trọng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y khoa.


  Những người lựa chọn ngành y, bất kể học đại học hay cao đẳng, trung cấp, bất kể Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược đều là những con người có giàu lòng nhân ái, yêu thương con người, muốn tấm lòng cống hiến năng lực và tuổi xuân cho sự nghiệp cứu chữa bệnh cứu người đầy cao cả.

  Học Ngành Dược sĩ khoa y Dược hay Cao đẳng Dược Hà Nội thì sau khi ra trường, các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Về cơ hội nghề nghiệp, nhân lực ngành y tế của nước ta hiện nay đang được đánh giá là thiếu trầm trọng. Hãy nhìn vào tình trạng quá tải ở các bệnh viện trung ương, bạn sẽ thấy được ngành y tế nước nhà đang khát nhân lực như thế nào.

  cao dang dieu duong ha noi Công tác giáo dục và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế giỏi y lý, giàu y đức dù luôn được cố gắng đẩy mạnh thì cũng khó có thể bắt kịp nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, những người theo học trong lĩnh vực y khoa, trong đó có Y khoa Hà Nội và Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.

  Sự khác biệt giữa Ngành Dược sĩ khoa y Dược và Cao đẳng y Dược Hà Nội
  Điểm khác biệt đầu tiên cần phải nói đến đưỡng nhiên là chuyên khoa khác nhau, một bên là chuyên đào tạo dược sĩ cao đẳng, một bên là đào tạo điều dưỡng viên cao đẳng. Sau khi ra trường, dù cùng công tác trong ngành y, cùng một mục đích chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, song công việc mà dược sĩ và điều dưỡng viên phụ trách cũng không giống nhau.
  Điều dưỡng viên thường làm việc cho bệnh viện, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, viện dưỡng lão... với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Trong khi đó, dược sĩ thì làm công việc liên quan tới thuốc, chẳng hạn như phụ trách quầy thuốc bệnh viện, làm việc cho hiệu thuốc tư nhân, làm cho các trung tâm, công ty nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, hoặc cũng có thể làm trình dược viên hay tự mình mở một quầy thuốc tân dược khi có đủ điều kiện theo quy định...

  Nhìn chung đây đều là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, việc duy nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân yêu thích ngành nghề nào hơn và lựa chọn theo đuổi ngành nghề đó.  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược
  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Học Cao đẳng y Dược Hà Nội có nhiều lợi thế cho bạn