hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


HỌC NGHỀ PHA CHẾ - CON ĐƯỜNG DẪN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. PhanDung2901

  PhanDung2901 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Thành công” được ví như cái đích đến của muôn nẻo đường, mỗi người có thể khác nhau bởi xuất phát điểm nhưng nếu ai đam mê, nỗ lực và nhất là tin tưởng con đường mình đã chọn, tất yếu người đó sẽ thành công. Không phải cứ băng theo con đường thẳng tắp như người ta thường hay gọi là “Đại học” thì mới có cuộc sống tốt đẹp mà đôi khi nếu biết lựa chọn con đường đi đúng đắn phù hợp với sở thích, đam mê và năng lực của mình thì đó mới chính là con đường thành công của riêng mỗi người. Vậy bạn đã yêu thích nghề nào chưa? Cơ hội nghề nghiệp nào đang mở ra trước mắt bạn?

  Như chúng ta đã biết, trên thị trường việc làm hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề pha chế ngày càng tăng mạnh bởi sự xuất hiện dày đặc các nhà hàng, khách sạn, quán bar. Vì thế, nếu nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi thì nghề pha chế thức uống là một nghề mới nổi, rất thịnh hành hiện nay.

  Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực hay say mê với nghệ thuật pha chế thì đây là lúc bạn tìm đến một trung tâm dạy pha chế có uy tín, nắm bắt cơ hội để bắt đầu bước trên con đường chinh phục thành công của riêng mình. Để giúp bạn tìm một môi trường học nghề chuyên nghiệp, chất lượng, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu MAXKO TRAINING CENTER, nơi đào tạo nghề pha chế và Bartender uy tín bậc nhất ở HÀ NỘI.

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế là hiện có rất nhiều nhà hàng, khách sạn ra đời ở HÀ NỘI nhưng đang thiếu nguồn lao động phục vụ cho ngành pha chế, MAXKO TRAINING CENTERđã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu với giảng viên là những Chuyên Gia Pha chế hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm nhằm giúp các bạn trẻ có nhu cầu học các chuyên đề liên quan đến ẩm thực có môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

  Đặc biệt, ngay sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có việc làm ngay bởi MAXKO TRAINING CENTER thường xuyên liên kết với các nhà hàng, khách sạn, đảm bảo 100% học viên sẽ có tay nghề cao với việc làm ổn định. Đặc biệt, hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề chứng nhận, với những điều kiện trên các bạn sẽ tự tin để theo đuổi đam mê của mình và đi đến con đường thành công.

  Maxko Training Center với các chương trình đào tạo :

  Đào Tạo Bartender – Pha chế chuyên nghiệp.
  Đào Tạo Bartender – Pha chế Nâng cao.
  Đào Tạo Barista Chuyên nghiệp.
  Đào Tạo Pha chế đồ uống Take Away.
  Đào Tạo Bartender Flair Cơ Bản
  Đào Tạo Bartender Flair Nâng Cao.

  MAXKO TRAINING CENTER

  Địa Chỉ : P906 D, Khách sạn Thể Thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. (Cổng số 3 Khách Sạn)

  Hot line hỗ trợ 24/7: 0965.412.612 – 043.200.5151
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết HỌC NGHỀ PHA CHẾ - CON ĐƯỜNG DẪN BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG